Mua bình cứu hoả cho gia đình??

Các bác shopping addicts ơi cho nhà cháu hỏi xem phải mua bình cứu hóa ở đâu? [:D] Hôm trước hỏi ở nhà thì không ai quan tâm đến chuyện trong nhà cần một cái bình cứu hỏa hết, còn nói là mua làm gì phí tiền!![:-SS] Nhưng mà cái này thực sự là cực kỹ cần thiết nhất là nhà toàn nấu bằng ga.[:-SS] Tiện thể các mẹ cho em xem hướng dẫn sử dụng luôn cho em với ạ. [@};-]
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Cũng có thể mua bình cứu hỏa ở các cửa hàng bảo hộ lao động trên phố Yết Kiêu mẹ nó ạ Hay vào Metro cũng có Đúng là việc trang bị kiến thức phòng cháy chữa cháy quan trọng lắm, nhưng thú thật là mình được cơ quan cho học và cấp chứng chỉ hẳn hoi nhưng giờ cũng quên rồi, nếu có cháy thật chắc chỉ biết gọi cứu hỏa &...chạy thôi [:-SS] Muốn tổ chức lớp học thì liên hệ với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an TP nhe![:x]