Ford Fiesta đời 2011 giá bao nhiêu là hợp lý hả các cụ?

Ford Fiesta đời 2011 giá bao nhiêu là hợp lý hả các cụ, thằng bạn em đang gạ em mua con Fiesta của nó giá 450 củ thì có gọi là đắt không ạ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Ford Fiesta 1.6 AT 5 cửa Sport 2011 Việt Nam giá là 465 triệu cụ nhé, em đang đi con này thấy rất ổn đấy :)

Xe này tuy nhỏ nhưng cảm giác ngồi từ ghế lái đến ghế sau thật thoải mái, số 6 cấp vút thật cảm giác, ống pô nghe rất ngọt, thiết kế hoàn hảo, rất ấn tượng.