Audi A3 facelift 2017 có đáng chờ đợi không các cụ?

Em đang đi Audi A5, nhưng vừa xem trên mạng thì thấy con A3 facelift 2017 được ra mắt rồi, giá tại châu Âu là 27000$, không biết về VN thì x mấy lần lên :v

Các cụ có thấy con Audi A3 facelift 2017 có đáng chờ đợi không khi mà thuế tiêu thụ đặc biệt sắp tới sẽ giảm nhỉ :)

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Bác đi bản 2015 chưa, nếu đi rồi thì bản 2017 này thay đổi dễ nhận thấy ở phần ngoại thất đó là cụm lưới tản nhiệt đặc trưng của Audi đã được cách tân, các cạnh hình thang được làm sắc cạnh hơn. Cản trước thiết kế lại với hống thông gió hình chữ U ngay dưới mặt ca-lăng hình thang. Audi cho người dùng tuỳ chọn cụm đèn LED ma trận, một tiện nghi của dòng xe A8 cao cấp hiếm thấy xuất hiện ở các phân khúc xe thấp hơn. Ở phía sau, Audi không thay đổi về thiết kế mà chỉ làm mới hệ thống đèn LED viền 3D trang trí mới, tạo hình chữ P khá lạ mắt.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Theo em được biết thì Audi A3 2017 còn có thêm tuỳ chọn bảng đồng hồ công-tơ-mét đa thông tin (virtual cockpit) thay thế cho đồng hồ cơ truyền thống. Không chỉ hiển thị tốc độ hay vòng tua máy, Audi virtual cockpit còn cho phép tuỳ biến nhiều thông tin hữu ích, điều chỉnh hiển thị tình trạng vận hành xe, định vị, hệ thống giải trí. Tất cả được hiển thị trên màn hình TFT 12,3” ngay trước tay lái đấy cụ ạ

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Nếu tìm hiểu nhiều về Audi thì bạn sẽ nhận ra hãng rất chăm chút cho biên bản 2017 này. Audi A3 2017 dù chỉ là bản facelift nhưng đã được trang bị thêm nhiều tiện nghi bên trong, thêm tuỳ chọn động cơ mới đa dạng hơn. Xe có giá bán từ 23.300 EUR (26.500 USD) tại Châu Âu. Sự đa dạng trong lựa chọn của A3 sẽ giúp Audi cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ như BMW 2-series (coupe và convertible) hay Mercedes-Benz CLA-Class.