Xe máy bị ám mùi xăng?

Hôm trước cháu nổ máy để đi. Đi được 2,3m thì xe nó yếu dần và tắt hẳn. Cháu đề và đạp lại mãi k nổ nên đành vác ra tiệm. Ra tiệm thì thấy nó tháo chỗ lọc gió, bugi và xả ống xăng thì phải ạ. Sau đấy hình như nó thay cái bugi rồi lấy dùng tay dí cái gì chỗ hộp số rồi ga, cháu thấy ra toàn khói đen rồi lắp vào lại thì cháu đi bình thường. Nhưng từ hôm đấy xe cháu mùi xăng nặng, cháu là sinh viên ở trong phòng bé nên mùi xăng rất khó chịu. Các cụ các mợ tư vấn giúp cháu nguyên nhân do đâu và cách sửa như thế nào ạ. Cháu cảm ơn

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Nếu xe của bạn bị tình trạng chảy hoặc rỉ xăng thì không thể bị hở ron hay ống dẫn xăng để bốc mùi được. Nếu tình trạng này thì tốt nhất là nên đem đến tiệm sửa xe uy tín để kiễm tra và vệ sinh luôn lọc gió vì nếu dơ quá nó cũng gây hao xăng.