400 triệu nên mua Cruze cũ hay vay ngân hàng mua xe mới?

Chào các cụ. Với khoản tiền 400tr và lương tháng 2 vk ck trên 20tr 1 chút thì em nên mua cruze cũ hay trả góp để tậu em mới tinh.em mua lần đầu nên gà mờ lắm kính mong các cụ chỉ giáo.mời các cụ 3 chén ^^

Trả lời 8 năm trước
1. nếu như thu nhập của cả 2 vợ chồng bạn là 40 tr/thang , và bạn đang sống tại HCM , thì lựa chọn một trong 2 dòng xe trên , và lại là xe cũ là không phù hợp . Nếu bạn mua thì có thể bạn sẽ phải đánh đổi cả niềm vui " sở hữu của lạ " như bạn đang ước mong, còn tại sao lại như vậy thì chỉ có bạn tự tìm hiểu , tự suy nghĩ để nghiệm ra.
=> Trường hợp này, một chiếc xe nhỏ , mới ( như : Kia morning, Mingare , Switf ...) là phù hợp để tận hưởng cái cảm giác " sở hữu " nó sung sướng và vui thích đến nhường nào .
2. Nếu thu nhập của 2 vợ chồng bạn , mỗi người là 40 tr/thang , thì 2 loại xe trên là hoàn toàn phù hợp , và lên mua xe mới 100% , không cần lăn tăn nữa .
3. Còn một lựa chọn cuối cùng : Một chiếc xe nhỏ , cũ, tuổi đời không quá già ( tầm Thật là Yomost đó bạn . Chúc may mắn nhá .
Trả lời 8 năm trước
Gửi bạn, tôi ở Tỉnh, tôi chạy xe Kia Specktra đời 2005, thu nhập 2 vợ chồng chưa tới 20 tr đồng, sống khỏe, chi phí xe cũng ko hết bao nhiêu, vậy bạn thu nhập 40 tr/ tháng thì sao phải nghĩ, có sao cứ mua, xe đời 2012 chưa hỏng gì đâu, các bác lắm tiền tư vấn không chuẩn, đi xe cả nhà am toàn hơi, ko phải nghĩ.
Mua xe mới cũng tốt, song bác sẽ ko có cơ hội chăm sóc xe, mua xe cũ hay lắm, bác biết 1 số mẹo vặt chăm sóc, một vài năm nữa bác có điều kiện mua xe mới thì ổn biết bao.
Chúc bác và gia đình sớm có xe,
Trả lời 8 năm trước
Focus chạy rất bền, giá phụ tùng cũng dễ mua và rẻ. Cruze nhìn dáng đẹp hơn nhưng rất ì máy.
Mình vote Focus.
Trả lời 8 năm trước
khuyên bác cứ xe mới trong tầm tiền mà mua, đừng chơi xe cũ. Ở Việt Nam giá xe mới đã không tương xứng với giá trị rồi, xe cũ còn tệ hơn, giá rất bát nháo với chất lượng. Xe mới vẫn còn có độ đảm bảo hơn xe với giá bỏ ra. Chúc bác sớm chọn được xe của mình.
Trả lời 8 năm trước
Em thấy với tầm vay thêm của bác thì nên mua Focus AT 2012 với tầm dưới 560 triệu thì ổn hơn anh Cruze. FFC đầm hơn vì là chất mỹ và là phân khúc C nên sẽ ổn hơn. Cái nữa cảm giác lái cũng rất tuyệt và tiện nghi an toàn thì khỏi chê và uống khoảng 8L cho đường trường. Đường thành phố thì tuỳ nha bác. Chúc bác sớm cuwosi vợ 2 nha.
Trả lời 8 năm trước
Với tầm tiền đó em nghĩ anh chỉ sở hửu được những chiếc xe thật sự cùi thôi. theo ý kiến của em nếu gia cảnh nhà bác thế thì việc sở hửu ô tô là thoải mái cho chi tiêu nhưng em có ý kiến sau về xe.
1. Cruze 2010: nếu anh mua xe cũ thì nên kiểm trra lại dàn dạnh và đồ điện trong xe chất lượng hơi kém. Ngoài ra dàn tôn của xe sau 1 thời gian hay bị kêu rất khó chịu. Bác chạy thử trên cung đường gồ ghề hoặc vạch giảm tốc sẽ nghe rất rõ. Thêm ý kiến nữa là con này linh kiện khó tìm và phải vào hãng thay nha bác. hơi mắc đó.
2. FFC em nghĩ bác nên chọn dòng 1.8AT 2012 với tầm dưới 560 triệu. Chiếc này thì độ đầm khỏi chê và tiện nghi an toàn cao vì lâu lâu bác về nhà ngoại 300km thì sự an toàn là tiên quyết. Ngoài ra, cảm giác lái của xe này tốt. Trang bị cũng chỉ vừa phải(nếu thích anh có thể gắn thêm với tổng chi phí khoảng 20mil). con này ăn khoảng 9l cho đường hổn hộp. Trong thành phố tuỳ đường.