Ít có thời gian chăm xe, nên xài lọc nhớt gì thì hợp lí?

Ít có thời gian chăm xe, nên xài lọc nhớt gì thì hợp lí nhỉ các cụ, cụ nào rành về nhớt thì tư vấn cho mình với ạ...

Trả lời 8 năm trước
Lọc dầu siêu hạng: Đây sẽ là cái lọc dầu cuối cùng bạn sẽ mua! Được cắt bằng laser, thép không gỉ chuẩn 304 được dùng trong y tế, lưới vải thép siêu nhỏ này giúp lọc tốt hơn 200% so với loại thường. Bộ lọc thép không gỉ của chúng tôi sẽ bắt bụi kim loại dưới 35 micron, đó là tốt hơn so với khoảng 3 lần so với các hầu hết các bộ lọc giấy hoặc bằng đồng. Không giống như các lọc giấy , lọc dầu FLO được may thành nếp gấp được hàn và có thể chịu được nhiệt độ lên đến 315 độ C.
Trả lời 8 năm trước
Dòng chảy ổn định ở trong mọi điều kiện:Bộ lọc này duy trì dòng chảy ổn định trong mọi điều kiện kể cả nhiệt độ cực cao, có nước, và động cơ khởi động lúc nguội thì giấy lọc cho chảy quá tệ điều đó là nguyên nhân thường xuyên gây ra van bỏ qua để mở và cho phép dầu chưa được lọc chảy vào động cơ của bạn!
Trả lời 8 năm trước
Lọc nhớt công nghệ cao này được sử dụng rộng rãi trong tất cả các giải đua xe ô tô bao gồm NASCAR, xe ô tô loại Indy, F1 và trong công nghiệp hàng không nơi mà công việc lọc đóng vai trò quan trọng nhất.Thêm vào những lợi ích khác, bộ lọc của chúng tôi sẽ giúp giữ môi trường khỏi ô nhiễm do những lọc giấy sẽ thành rác thải sau 1 thời gian ngắn hết hạn sử dụng.
Trả lời 8 năm trước
Theo đúng quy trình thì khi bác chạy được 10k thì sẽ đảo bánh. Nhưng trên thực tế là ko cần thiết vì nếu đảo vỏ lại nó sẽ có khả năng gay đảo lái ( đó là có thể thôi nha bác). Thông thường thì mình cứ để đó mà chạy ko cần đổi đâu bác.
Trả lời 8 năm trước
Cho mình hỏi cai loc nhot flo pc141 thep khong gi co thuc su tot cho dong co khong? hay thay 10 cai loc giay? co a e nao xai chua?