SH 150i bị rò rỉ nước mát thì khắc phục như thế nào?

SH 150i bị rò rỉ nước mát thì khắc phục như thế nào nhỉ, cụ nào cũng bị như vậy thì mách em cách chữa với.

Trả lời 8 năm trước
cụ mang ra mấy tiệm chuyên SH ở bên nguyễn khuyến ý :D e k rõ điạ chỉ nhưng cụ cứ ra mà hìn loanh quanh khu đó
Trả lời 8 năm trước
Bạn để xe nguội máy, tháo con ốc ấy ra, dùng băng tan quấn mấy vòng vào phần ren sát tán ốc rồi vặn chặt lại là xong (khi tháo ốc có chút nước chảy ra nhưng ko sao đâu)
Trả lời 8 năm trước
cái này căng à nha ! xe bạn có thể hệ thống giải nhiệt bị hư ! làm việc quá mức gây ảnh hưởng đến ron nước gây nóng bức ron hoặc ống nước dẩn nhiệt bị xì do nhiệt độ cao quá cho phép ! nên dẩn tới hiện tượng đó ! tháo nguyên dàn giải nhiệt ra xem lại ! thay mới nhửng chi tiết nếu cần ! ko thì mệt à ! chúc bạn thành công
Trả lời 8 năm trước
Bạn thử lau sạch ống dẫn nước rồi nổ máy kiểm tra lại xem có bị rò ống không, coi chừng chỗ mấy cổ dê siết bị lỏng cũng có thể gây rỉ nước. 1 nguyên nhân nữa cũng có thể do nước làm mát bị rò tràn vào lòng xi lanh của máy, cái này là căng thẳng.
Trả lời 8 năm trước
mang ra hãng bảo họ kiểm tra lại đi,cái ron nước nó mà hỏng nó tràn sang buồng máy thì đáp cái máy đi là vừa