Xe nào dưới 40 triệu dành cho Nam cao 1m75- Nặng 70kg?

Hiện tại em đã có gia đình, con nhỏ, ngày đi làm khoảng 20km. Muốn mua 1 chiếc xe chạy cho ổn định và phù hợp với dáng dấp của em. Em tham khảo trên mạng thì có mấy loại như Jupiter Fi 2016, wave alpha, vision đen mờ... Các cụ tư vấn cho em có con xe nào ổn trong tầm giá không ạ. cảm ơn các cụ!

Trả lời 8 năm trước
với 40 củ thì cụ lên làm hai con để tiện đi lại
1 con @ tầm 12-15 củ hoặc Dylan tầm 22 củ
1 con way để đi làm
vừa có xe lượn phố vừa có xe đi quăng quật
Trả lời 8 năm trước
Lúc chưa có gia đình e thích côn tay lắm (Ex, EN,...)
Khi vợ bầu bí thì hướng đến xe tay ga như Pcx, AirBlace
Giờ có em bé thì Lead là lựa chọn hàng đầu
Note: Khi ông anh rể lấy Lead, e cứ thắc mắc tại sao lấy xe nữ vậy. Giờ mới có câu trả lời
Trả lời 8 năm trước
Ông anh rể em cao 1,8m và cũng ngót nghét 80Kg
Giờ vợ đi SCR (đời đầu), chồng đi Lead. 2 đứa nghịch như quỷ sứ và lỉnh kỉnh đồ đạc vẫn vi vu suốt
Trả lời 8 năm trước
Đúng rồi bác làm con Novo 6 mà chạy giờ cũng có phun xăng điện tử mà ít bị làm giá so với Honda
Trả lời 8 năm trước
Có gia đình thì đi Lead là tốt nhất cụ ah. Chỗ để chân to cho cho con đứng được, cốp xe rộng để đc rất nhiều đồ lỉnh kỉnh của gia đình. Mà đi nhìn cũng chả vấn đề gì cả vì cả xã hội vẫn đang đi ầm ầm
Trả lời 8 năm trước
E vote Acruzo, ko thì thêm tẹo lên ABlaid nhé bác. Có tuổi đi xe số cảm giác hơi bé, xe ga cốp rộng rãi, dễ điều khiển hơn . Xe số cho các bác đi xa, cần lực kéo khỏe, tiết kiệm xăng hơn 1 chút. E thấy tâm lý các mẹ cũng thích xe ga hơn nữa :D :D
Trả lời 8 năm trước
Bác cao 1,75 mà chạy con Arcozo không ổn đâu ngồi lên xe buồn cười lắm vì xe đấy thiên về cho nữ đi