Đánh giá Hyundai Grand i10 sedan?

Tôi muốn mua Hyundai Grand i10 đời 2015 dòng sedan để chạy dịch vụ Uber xin hỏi có phù hợp.

Ngoài ra, khoảng 500 triệu tôi còn lựa chọn nào tốt hơn không?

Trả lời 8 năm trước
Grand i10 lắp ráp tại India với chỉ tiêu nội địa hóa hơn 40% dành cho người nghèo bản địa nên chất lượng còn thua xa hàng madein China .
Trả lời 8 năm trước
Chiếc Vios J (0,65 tỷ)chả chả hơn gì cái i10 (0,45 tỷ), đều là hàng xe cỏ, an toàn yếu kém trong khi giá con vios J 0,65 tỷ thật kinh khủng cho cái thùng tôn mỏng dính, bốn bánh nhỏ như chân chim, đi đặt dẹo vì quá yếu (1.3 lít), bò dốc như ông già hết hơi bị ốm nặng.
Trả lời 8 năm trước
Lưu ý bạn nhé I 10 grand là xe Han quốc nhập khẩu từ Ấn độ ....nên chất lượng phải xem lại . Và điều nguy hiểm là sau một thời gian sử dung tiêu hao nhiên liệu sẽ tăng đột biến , từ 130 % - 150% so với ban đầu ? Một số hãng taxi sử dung loại xe này đang đau đầu với vấn dề này .
Trả lời 8 năm trước
không đẹp ...nhưng ổn định cao ...tiêu hao nhiên liệu ít thay đổi thì chỉ có ông toyota là thần thánh ....vios , inova , ... yaris... các bác cứ phang mấy em này là an tâm hơn....đồ dễ thay , dễ kiếm...
Trả lời 8 năm trước
Tôi chưa thấy chiếc xe nào mà xấu như thằng i10 sedan, Huyndai ra chiếc này chỉ làm giảm thương hiệu Huyndai thôi, còn i10 ma hathback thì nhìn được.