Mua xe đạp thể thao nào với giá khoảng 3 triệu?

Mua xe đạp thể thao nào với giá khoảng 3 triệu nhỉ?

Em nhờ các bạn tư vấn giúp em nên mua con xe đạp thể thao nào tầm 3 củ với ạ. Xe cũ cũng được. Em sinh viên tiết kiệm được một ít muốn sắm một con phục vụ đi lại với thể dục.
p/s : Em đang ở Hà Nội, bác nào biết có shop xe đạp giá tốt cho em xin infor luôn.

Trả lời 8 năm trước
tầm 3 củ bạn mua dc xe mới hàng hãng rồi ko cần mua xe cũ nhé
nếu là dòng thể thao thì lựa chọn hàng đầu sẽ là galaxy mt12 và trinx m036. Đây đều là 2 hãng chất lượng tốt được nhiều người tin dùng ở phân khúc giá rẻ
Trả lời 8 năm trước
mua xe mới dc thì nên mua cho yên tâm. còn mua xe cũ nếu bít coi thì 3tr vẫn dc xe còn mới + cấu hình ngon ...... cái đó tuỳ bác thui :D !!!!!!
Trả lời 8 năm trước
Nếu bác mới chơi thì cứ chơi xe mới đi cho yên tâm sau nếu còn mê có tiền chơi xe hịn sau. Tầm này có xe jett thấy có thiện cảm nhất. Cũng xác Tàu nhưng được cái thương hiệu Việt làm ăn khá chuyên nghiệp. Đi cũng không tệ. Bác chọn nitro sport gì đấy hay có thêm tiền thì chơi atom ap. Nếu bác có bạn cũng đã chơi lâu lâu thì có thể nhờ để đi hộ test xe cũ. Xe cũ giờ 3tr cũng được xe kha khá
Trả lời 8 năm trước
strada comb 2014 giờ đào đâu ra hả cụ, cụ qua e xem bản 2016 nhé
Trả lời 8 năm trước
Mỗi khi chúng ta nghĩ đến việc đi xe đạp, điều đầu tiên chúng ta quan tâm tới là chiếc xe có phù hợp với chúng ta hay không? Mục đích sử dụng cho tập thể thao rèn luyện sức khỏe, hay dạo mát trên những con đường cấm xe cơ giới .v.v. Từ những suy nghĩ này, có một số thông tin mà shopxedap.vn chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn để cùng lựa chọn một chiếc xe đạp phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

* Khung 18" là cỡ dành cho những người dùng trai tài, gái sắc cao từ 1m75 trở lên. Thấp hơn vui lòng chọn khung 16" hoặc 17". Bé nhỏ đáng yêu mà dưới 1m5 xin sử dụng loại khung cỡ 15" đây là những kích thước cơ bản thể hiện cho chiều cao của khung xe (khi chưa lắp Yên) và là một thông tin đầu tiên mọi người thường chú ý tới khi tìm mua xe.

- Các bạn trai nên sử dụng khung có độ ngang của gióng trên lớn sẽ tạo cảm giác cứng, chắc khỏe đúng phong cách người đàn ông.
- Các bạn gái cần chọn những xe có độ chéo của gióng ngang lớn để thuận tiện cho việc lên xuống xe nhẹ nhàng và duyên dáng.

* Mầu trắng của xe sẽ cho người sử dụng một phong thái mạnh mẽ, sạch sẽ khỏe mạnh. Tuy nhiên, một số bạn lại có nhu cầu chọn mầu theo phong thủy để sử dụng tập thể thao. Đây là lựa chọn cá nhân thôi vì nó không quan trọng. Nếu bạn lười trùi rửa xe, bạn nên chọn mầu đen tuyền hoặc đen pha nhẹ các mầu khác. Xe mầu đen sẽ tạo cho bạn hình ảnh không phô trương, giúp bạn nhẹ nhàng hòa vào cùng dòng người trên đường.

* Do xe đạp thể thao cũng là một phương tiện giao thông trên đường, người dùng nên lắp bổ xung một số đồ chơi hỗ trợ như chuông cơ hoặc chuông điện, đèn chớp nháy và đèn pha để dùng khi đi ban ngày và kể cả khi trời tối, khi mưa v.v. nó sẽ giúp bạn có thể tránh được một số tai nạn nhẹ không đáng có khi lưu thông trên đường.

* Việc sử dụng xe đạp, là một phương tiên thô xơ nên khi đi ra ngoài, bạn cần chú ý rèn luyện trước cho mình kỹ năng xử lý sự cố hỏng hóc nhẹ như: cân chỉnh phanh, tháo lốp vá săm khi bị xịt lốp, tuột xích, rơi pedan .v.v. Bạn có thể bổ xung lên chiếc xe của mình một số bộ dụng cụ, công cụ phục vụ mục đích này.
Ha Duy
Trả lời 8 năm trước

www.rana.vn b vào tham khảo nhé mình thấy giá hợp lý và chất lượng ok !