Huracan Spyder giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Huracan Spyder giá bao nhiêu tại Việt Nam hả các cụ, con siêu bò này chắc chỉ dành cho đại gia thôi vì bên tây giá của nó đã lên đến trăm nghìn đô rồi mà :(

Trả lời 8 năm trước
Siêu xe mui vải, động cơ 5,2 lít V10 và đến tay khách hàng Malaysia từ tháng 4/2016. Sau khi trình làng tại Frankfurt Motor Show 2015 hồi tháng 9, "siêu bò" bản mui trần đặt chân đến Malaysia, thị trường đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á. Huracan Spyder mang thiết kế tương tự bản coupe, nhưng mui cứng cố định thay bằng mui mềm điều khiển điện và có thể đóng mở trong 17 giây ở tốc độ tối đa 50 km/h. Để tránh nhiễu động, hãng xe Italy tích hợp thêm hai bộ chắn gió bên và thêm 2 vây để tối ưu hóa dòng không khí qua động cơ. Trọng lượng xe chỉ ở mức 1.542 kg, nặng hơn bản coupe 120 kg. Huracan Spyder trang bị động cơ 5,2 lít V10 hút khí tự nhiên công suất 602 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút. Siêu xe cần 3,4 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, tốc độ tối đa 324 km/h. Mặc dù là siêu xe nhưng Huracan Spyder có mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 12,3 lít/100 km nhờ hệ thống start/stop mới, theo công bố của Lamborghini. Siêu xe sử dụng phanh gốm carbon. Hệ thống thông tin Lamborghini thế hệ II kết hợp với màn hình 12,3 inch TFT LCD hiển thị thông tin trên bảng đồng hồ. Tại Malaysia, Lamborghini Huracan Spyder có giá 313.000 USD, đến tay khách hàng từ tháng 4/2016.
Trả lời 8 năm trước
Thấy cái giá 313k tại Malaysia thèm ghê, nhưng muốn rước em nó về nhà thì xác định x2
Trả lời 8 năm trước
Ước mơ đc sỡ hữu em nó để kinh doanh Taxi thì tuyệt vời ... =]]
Trả lời 8 năm trước
Ferrari ra mắt 488 Spider ở Frankfurt, còn Lamborghini thì trình làng Huracán LP 610-4 Spyder. Cả 2 đều là những chiếc xe với phần mui có thể xếp lại được và biến thành một chiếc siêu xe mui trần tuyệt đẹp. So với 488 Spider thì Huracán LP 610-4 Spyder có vẻ yếu hơn một chút với 610 mã lực so với 670 mã lực. Vì thế nên tốc độ của Huracán cũng thấp hơn một chút so với 488 Spider. Lamborghini Huracán LP 610-4 Spyder là phiên bản mui xếp của phiên bản Huracán Coupe và 2 phiên bản đều có những đường nét thiết kế ngoại thất giống nhau. Chúng chỉ khác nhau ở phần mui, bản Spyder sở hữu mui xếp mềm và mất 17 giây để đóng/mở ngay cả khi đang chạy ở tốc độ 50 km/h. So với Ferrari thì Lamborghini có phong cách thiết kế dữ dẵn hơn. Những chiếc Lamborghini thường góc cạnh và hầm hố. Phần đầu của Huracán Spyder nổi bật với cụm đèn pha đặc trưng của Lamborghini, thiết kế đầy sắc xảo. Phần mũi xe với những hốc hút gió lớn để tận dụng luồng không khí đi qua xe, biến chúng thành những yếu tố giúp tăng độ bám đường và độ ổn định cho thân xe khi chạy ở tốc độ cao. Bên hông xe, Lamborghini bố trí những đường dẫn lõm vào và hốc hút gió để tăng tính năng khí động học. Huracán Spyder sử dụng bánh mâm đúc 20”. Lamborghini kết hợp chất liệu nhôm và sợi các-bon cho phần thân xe của Huracán LP 610-4 Spyder để giảm trọng lượng và tăng độ cứng. Tổng trọng lượng của chiếc siêu xe này chỉ khoảng hơn 1.500 kg. Phần đuôi xe của Huracán Spyder đơn giản hơn so với 488 Spider. Các cụm đèn hậu có thiết kế dạng tia đặc trưng, trong khi bên dưới là 2 cụm ống xả kép hình tròn hơi vát chéo ở đầu. Những tấm khuếch tán không khí được làm nhỏ và ngắn, nên phần đuôi xe nhìn dễ chịu hơn. Ở phần khoang động cơ bên trên có 2 hốc hút gió có thiết kế đặc biệt nhằm lấy gió làm mát cho động cơ, đồng thời tạo ra một lực ép thân xe xuống mặt đường, giúp xe bám đường tốt hơn. Lamborghini Huracán LP 610-4 Spyder được trang bị động cơ V10 5.2L cho công suất 610 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút. Kết hợp với hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép, chiếc siêu xe tuyệt đẹp này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 3,2 giây, từ 0-200 km/h trong 9,9 giây và đạt tốc độ tối đa hơn 324 km/h. Mức tiêu hao nhiên liệu hỗn hợp cho Huracán Spyder là khoảng 12,5 L/100 km, khá tốt cho một chiếc siêu xe. Dự kiến thì Lamborghini Huracán LP 610-4 Spyder sẽ bắt đầu được bán ra từ mùa Xuân năm sau và giá bán vào khoảng 210.000$ (chưa bao gồm thuế).
Trả lời 8 năm trước
Lúc mẫu này mới ra, mình không thích vì vẫn còn thèm thuồng mẫu aventador, nhưng sau này nhìn lại thây đuôi xe này thiết kế đơn giản mà đẹp thật.