Có 100 triệu nên đầu tư dàn xe xích lô trẻ em không?

Có 100 triệu nên đầu tư dàn xe xích lô trẻ em không hả các bác, em thấy loại xe này giờ đang hot, liệu có thu hồi lại vốn và sinh lãi được không nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 9 năm trước
Bảo trì xe xích lô trẻ em định kỳ như thế nào? Bao lâu 1 lần? Nếu bạn không bảo trì xe thì đó là 1 sai lầm. Sản phẩm cơ sở Giao Linh luôn bền chắc nhất thị trường nhưng điều đó không có nghĩa là bạn lơ là công việc này. Với vai trò là một nhà cung cấp xe xích lô mini số 1 thị trường trực tiếp thực hiện khâu sản xuất lắp ráp, xichlogiare.com khuyến nghị bạn nên định kỳ 3 ngày/1 lần thực hiện các quy trình bảo dưỡng xe. Quy trình bảo dưỡng xe xích lô mini chúng tôi đã hướng dẫn với các bước hết sức đơn giản, bạn có thể tự thực hiện tại nhà! Nên thực hiện bảo trì xe lúc nào? Việc bảo trì định kỳ 3 ngày/1 lần thực tế là kiểm tra và bảo dưỡng toàn bộ xe theo các bước mà bạn đã được hướng dẫn, nhưng việc đánh bụi, tra nhớt bạn nên thực hiện mỗi ngày – dù chỉ một ít, cùng với việc kiểm tra lại hiện trạng xe. Các loại xe mà xichlogiare.com sản xuất đều bằng inox nên bạn không lo bị bám bẩn, nhưng bạn vẫn phải chú ý đánh bụi ở trục quay trước khi tra thêm nhớt. Thực hiện trước hoặc sau khi cho thuê là tốt nhất! Cách tránh xe xích lô mini bị hư hại? Trẻ con vô cùng hiếu động, trong mắt chúng thì xe xích lô thiếu nhi, xe lôi mini, xe đạp đôi nhí,…cũng chẳng có gì khác biệt so với xe điện đụng: tung, húc nhau đến cong vành, gãy cán là chuyện thường thấy. Vì xe nhỏ, nên nếu có lực tác động sẽ ảnh hưởng lên toàn bộ thân xe. Nếu bạn để chúng tự nhiên thì xe bọc thép cũng chịu không nổi chứ đừng nói tới xe Giao Linh. Trong quá trình chăm sóc khách hàng, xichlogiare.com có học hỏi được kinh nghiệm quý giá từ anh Dũng, sở hữu 1 dàn xe hùng hậu cho thuê tại khu vực E-home Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Dàn xe của anh được xài thường xuyên nhưng vẫn bền đẹp, sáng bóng và anh không phải tốn chi phí nào đáng kể trong việc bảo trì. Anh chia sẻ: “Tâm lý trẻ em thì hiếu động nhưng lại dễ bảo. Trước khi cho thuê, anh nói với chúng là: Con phải hứa không được tung nhau, húc nhau, phải đi đàng hoàng thì chú mới cho thuê, không là chú bắt đền đó. Con nít không dễ tự ái như người lớn, nếu nói nhẹ nhàng nhưng có uy thì chúng sẽ nghe theo!” Đọc thêm: Cách quản lý cho thuê ít rủi ro Chúng tôi nghĩ đây là kinh nghiệm mà bạn cần học tập, vì sự hư hại thường đến từ chính các “thượng đế nhí” nhiều hơn là từ chính bản thân sản phẩm. Thực hiện được điều này, bạn sẽ tốn ít chi phí bảo trì hơn và doanh thu hiệu quả hơn.
Trả lời 9 năm trước
Cái này bây giờ sắp hết hot rồi bạn ạ