Giá bảo hiểm mô tô, xe máy hiện nay thế nào?

Ai biết giá bảo hiểm ô tô, xe máy hiện nay như thế nào? có bao nhiêu nhà dịch vụ đang cung cấp bảo hiểm ô tô, xe máy hiện nay tại việt nam.

Xin cảm ơn nhiều.

Hợi Lê
Trả lời 13 năm trước

* Mua bảo hiểm xe máy 1 năm chỉ có 66.000 đ.

* Quyền lợi:
Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với bên thứ ba

Người được bảo hiểm: Chủ xe cơ giới tham gia giao thông trên lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Phạm vi bồi thường thiệt hại:
- Thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.
Mức trách nhiệm bảo hiểm:
- Mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về người do xe cơ giới gây ra là 50.000.000 đồng/1 người/1 vụ tai nạn.
- Mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về tài sản do xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy và các loại xe cơ giới tương tự (kể cả xe cơ giới dùng cho người tàn tật) gây ra là 30.000.000 đồng/1 vụ tai nạn.

Nội dung thông tư 126/2008/TT-BTC

Quy tắc bảo hiểm bắt buộc xe máy

Bảo hiểm tai nạn con người theo chỗ ngồi trên xe

Đối tượng bảo hiểm
Lái xe và Người ngồi trên xe (gọi chung là Người được bảo hiểm).
Phạm vi bảo hiểm
Thiệt hại thân thể đối với Người được bảo hiểm do tai nạn liên quan trực tiếp đến việc sử dụng xe.
Phí bảo hiểm, số tiền bảo hiểm
Phí bảo hiểm, số tiền bảo hiểm được thỏa thuận áp dụng theo biểu phí của PTI ban hành đối với các loại hình bảo hiểm và được ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Nội dung Quy tắc Bảo hiểm tự nguyện xe môtô - xe máy (ban hành kèm QĐ 304/2008/QĐ-PTI)

Chi tiếtliên hệ, chuyên viênkinh doanhdịch vụ bảo hiểm bưu điện Mr. Hợi, điện thoại: 0902 235 237.

Xin chân thành cảm ơn.

Trần Kim Cương
Trả lời 11 năm trước

Biểu giá bảo hiểm ô tô - bảo hiểm xe máy có thể thay đổi từng thời điểm nên bạn có thể liên hệ để biết mức phí ưu đãi nhát vào thời điểm hiện tại. Mức phí bảo hiểm xe máy - ô tô không đáng giá là bao nhiêu so với giá trị chiếc xe của bạn. Hãy mua ngay bảo hiểm hôm nay để an tâm trên mọi nẻo đường !

Bạn có thể liên hệ với Bảo hiểm xe máy Kim Cương - ĐT: 016.98.96.96.98 - 0918.674.647 - 0902.668.275 để có mức giá ưu đãi và giao tận nơi miễn phí !