Cách bắt dây cho bộ phận đá chống tắt máy?

Tính mua về gắn thử thấy ngoài bán có 130k. ae nào có kinh nghiệm đấu dây cho bộ phận này ko. xin cho sơ đồ đấu dây. thank các anh

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Đấu dây thì đơn giản thui cắt dây ic và dây đề(chắc chắn là phải cắt dây ic ra còn dây đề cắt hay ko cũng đc cắt thì giống mấy cái xe tay ga hơn) rồi đầu vào công tắc hành trình hoặc công tắc thường đóng. Nhưng cái điều quan trọng là ở đây chế phần cơ khí sao cho cái chân chống ở những xe số (xe gako nói) làm sao cho thẩm mỹ ko bị loằng ngoằng để khi gạt chân chông nó tắt máy đc.Bạn nào làm được rùi post ảnh lên nhé .Nhất là dream tớ đang định làm cho dream II