Cho mình hỏi mình muốn đi xe từ sân bay Nội Bài vào HN,rồi từ HN đi đến Ninh Bình vậy mình phải vào bến xe nào?

Mình đi từ tp HCM về sân bay HN, nhưng mình phải về ngược lại Ninh Bình để về quê chồng, mình k biết đi như thế nào? vào HN phải vào bến xe nào để đi tới Ninh Bình rất mong các bạn chỉ lối.
cám ơn nhiều.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Đến Nội bài, bạn đi taxi về bến xe Mỹ-Đình. Từ Mỹ-đình bạn lại đón xe đò đi về Ninh-bình. Bạn nhớ, tại Nội Bài, nếu có xe Ca ( chỉ ban ngày ) thì đi xe Ca cho rẻ, nhưng điểm đến lại nằm ở hồ Thuyền-quang. Có thể từ Thuyền quang đón xe ôm ra Giáp bát cũng được, hoặc có thể đến Ga Hàng-cỏ gần đó mà đón xe Dù. Chúc chuyến đi an lành nha.