Làm móc đeo chìa khóa hình biển số xe ở đâu???

Hiện nay em thấy 1 số người có cái mốc khó hình biển số xe của chính mình...e ko nên mua ở đâu mong các pro chỉ giúp thank nhìu
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Ra mấy chỗ làm móc khoá, gift shop đó pác, thiếu jìe, cứ chạy theo mấy đứa xì tin đi xe đạp điện của mấy trường cấp 3 áh chặn đầu hỏi mấy em nó chỉ chỗ cho...hì hì

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Mấy cái này ! lúc mà mình làm rớt chìa khóa xe ! giúp cho kẽ gian tìm ra xe trong bãi nhanh chóng hơn !
ma thông thương chìa khóa thì hay kẹp chung với thẽ xe !
ko nên đâu nha bác!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Làm thì dễ thui vẽ corel rùi ra tiệm khắc laze + sơn là ok.

mà đúng như mấy bác nói ko nên chơi ghi biển số xe người yêu thì được hehe

Trần Huy Hoàn
Trả lời 12 năm trước

Vậy ai biết công nghệ làm móc khóa mika ko nhỉ ? chỉ cho cái