Giúp đỡ về tiếng kêu ở xe máy

Các bác tư vấn giúp e chuyện này với. Chẳng là chiếc xe của em mỗi khi lên ga thì hay nghe tiếng lách cách ở máy, rất khó chịu. Bất kể ở số nào, từ số 1 đến số 4, lên ga thật nhè nhẹ thì kêu ít hơn, khi chạy bình thường thì bị nghe tiếng xè xè. Mặc dù bị như thế nhưng xe vẫn chạy khỏe, mỗi tội là nghe tiếng xe thì rất khó chịu, cảm giác không chắc máy. Xe em đã canh cò 1 lần, chạy được 9300km, FuneoFI.
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Funeo F1 đi được 93000km thì con ngon lắm, anh mô tả như thế thì ai mà biết chính xác bệnh được. Tốt nhất bác cứ cho ra hãng nó bảo dưỡng cho, em cũng hay cho xe đi bảo dưỡng ở hãng như thế.Bọn nó tài lắm, khả năng tìm ra bệng là rất cao. chúc bác vui vẻ.[:D][:D][:D][:D]