Có ai biết ở Ha` Nội co' chỗ na`o da'n xe đẹp va` uy ti'n ko a?

Em đang định đổi màu xe LX của mi`nh tha`nh ma`u tră'ng, co' ai biê't chỗ na`o da'n xe đẹp thi` chỉ giu'p em với nha Em xin cảm ơn!!! [:D]
nguyen thu phuong
Trả lời 16 năm trước
Có ai biết ở Ha` Nội co' chỗ na`o da'n xe đẹp va` uy ti'n ko a? Em đang định đổi màu xe LX của mi`nh tha`nh ma`u tră'ng, co' ai biê't chỗ na`o da'n xe đẹp thi` chỉ giu'p em với nha Em xin cảm ơn!!! [:D]
Trần Phúc Thái
Trả lời 16 năm trước
Bạn đi Bà Triệu, qua ngã tư với Trần Nhân Tông thìnhìn bên tay trái có 1 dãy hàng dán xe, vào hàng đầu tiên. Mình toàn ra dán đó, chất lượng mà lại k đắt. Hôm trc gián nilon LX giấy xịn là 250k. Giấy màu thì đắt hơn, tầm 450-500k, giấy này là giấy xịn, 3 lớp, gián vào cứ như sơn mới luôn.
nguyen thu phuong
Trả lời 16 năm trước
mi`nh la` con ga'i nên mâ'y ca'i chuyện xe cộ mình ko nă'm rõ [:)] thê' da'n như vậy co' ảnh hưởng j` tơ'i sơn xe khi bo'c ra ko hả bạn?