Xin các thầy cho biết tử vi vận hạn, tương lai của tuổi Giáp thìn 1964, tuổi này đi xe ô tô hãng nào thì hợp

Tử vi lá số
Trả lời 16 năm trước
Giáp Thìn : 45 tuổi ( Sinh từ 13/02/1964 đến 01/02/1965) Mạng Phúc Đăng Hỏa Nam :Sao Mộc Đức,hạn Huỳnh Tiền Nữ : sao Thủy Diệu,hạn Toán Tận Tài lộc và công danh của bạn năm nay tương đối tốt và có nhiều đổi thay nhanh chóng bất ngờ khiến bạn phải tiến hành.Nếu năm nay ban muốn thay đổi hoàn cảnh,công danh,nơi ăn chốn ở,công việc hoặc bỏ vốn đầu tư thì nên tiến hành Tài lộc có dồi dào nhưng vào tay này lại ra tay kia,nhưng cũng không gây cho bạn sự lúng túng vì sự xoay sở có nhiều cơ hội tốt.Hao tốn về mua sắm,tu bổ sửa chữa cho những việc cần thiết và giúp đỡ thân nhân về bệnh tật,đau yếu,chuyện buồn.Cẩn trọng về pháp luật,thuế má hoặc bi phạt vạ,bồi thường về những chuyện không đâu.Tránh chuyện thị phi tranh cãi.Mọi lời hứa hẹn,cam kết cần phải cẩn trọng.Việc đi xa hay xuất ngoại không có gì trở ngại Chuyện tình cảm,hôn nhân của bạn nếu có hoặc của người thân năm nay có trở ngại trước,thuận lơi sau.Có sự dời hẹn,sai hẹn trong giao ước nhưng cuối cùng cũng có kết quả tốt... Còn chuyện oto thì thầy bói không dám phán đâu ạ. hihi cái này còn phụ thuộc vào kinh tế của bác nữa... Chúc bác sức khỏe thành đạt và hạnh phúc...
DHT
Trả lời 16 năm trước
Xe hơi hãng nào á? Gớm nhỉ? Hôm trước khi quý bà Diệp - Đại gia Bất động sản có thải lại cho ai đó con Rolls_Royce vô đối. Hợp với mọi con giáp. Chịu chơi thì tìm mua đi nhé. [blue][u]http://vnexpress.net/Vietnam/Oto-Xe-may/2007/08/3B9F97F2/[/u][/blue]