Bác nào có Hướng dẫn sử dụng Xe Tải Hyundai cho em xin với tải trọng 1T đời 2005, Tubbo Diezen, kim phun điện tử !

Bác nào có Hướng dẫn sử dụng Xe Tải HuynDai cho em xin với tải trọng 1T đời 2005, Tubbo Diezen, kim phun điện tử !, em sẽ biết ơn rất nhiều.
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại thì hầu như không có đâu bạn ạ. Mình chỉ có Sách hướng dẫn lái xe chung chung thôi. Lần này sách đã được tích hợp hết vào 1 file pdf dung lượng 1,7 MB. Xin mời các bác down[url=http://www.dol.wa.gov/vt/docs/VTDriverGuide.pdf] tại đây[/url]