Hỏi về việc lắp chung anten của hệ thống cdma450 với anten uhf 16 channel ?

mình không biết liệu lắp chung hệ thống thu phát của cdma450 với ang ten UHF trên cùng một cột BTS không biết có ảnh hưởng xấu gì ko. Nếu lắp được chung trên một côt sẽ tiết kiệm hơn. Theo mình biết thì cdma450 sử dụng băng tần 450mhz có xê dịch còn uhf sử dụng băng tần tầm từ 474Mhz đến 858Mhz ngoài ra anten UHF có 16 channel để điều chỉnh. thì liệu có xảy ra nhiễu sóng, lẫn sóng, giao thoa, hay fading gì ko nhỉ.
hoang anh
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn muốn thu sóng từ UHF anten với tần số gần 450Mhz thì sóng phát từ CDMA sẽ làm xáo trộn các bộ thu sóng từ UHF của bạn. Vậy nên không nên làm như vậy