Đánh giá chiếc đồng hồ Xiaomi Amazfit Bip

Nhà mình ai từng dùng đồng hồ Xiaomi Amazfit Bip chưa ạ?? Chả là thấy thiết kế các kiểu ưng cái bụng quá nên đang muốn quất ngay và luôn, nhưng còn băn khoăn nên muốn xin ý kiến cả nhà ạ
Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước
Một từ thôi: Đỉnh!!! Rất xứng đáng với giá tiền và còn hơn cả mong đợi của mình ấy. Pin dùng tận 30 ngày mới phải sạc , thiết kế đẹp mắt, đo được cả nhịp tim,... còn gì tuyệt hơn??
Lê Hương
Trả lời 4 năm trước
Mình thì ấn tượng nhất về phần mềm của sản phẩm này. Đồng hồ Amazfit Bip dùng kèm với ứng dụng Mi Fit hỗ trợ cả Android và iOS. Về khả năng kết nối với các app bên thứ 3 chưa hỗ trợ nhiều, tại thời điểm hiện tại chưa hỗ trợ sync trực tiếp với chiếc đồng hồ chạy bộ này. Đây là một nhược điểm vì Strava là ứng dụng theo dõi vận động rất tốt và có cộng đồng mạnh nhất hiện nay.