4 chiếc smartphone dành cho dân chơi game đỉnh cao

Trong bài viết này, danh sách 4 chiếc smartphone dành cho dân chơi game có cấu hình mạnh mẽ và có đầy đủ những phụ kiện đi kèm.

1 – Razer Phone (từ 17 triệu đồng)

Đây là chiếc smartphone chuyên sản xuất các thiết bị và phụ kiện chơi game hàng đầu trên thế giới. Razer khiến cho nhiều người phấn khích khi đây là thiết bị chơi game thích hợp nhất.

Máy có khung kim loại được hoàn thiện nguyên khối, màn hình 5.7 inch và có thiết kế màng lưới giúp tạo ra âm thanh vòm vô cùng tuyệt vời cho người chơi game. Màn hình của máy dử dụng tấm nền IGZO, nhờ đó mà mức độ làm tươi tốt hơn, công nghệ mượt mà hơn.

Máy có sở hữu con chip Snapdragon 835, RAM 8GB và đây là sức mạnh khá vượt trội của máy, phù hợp giúp cho máy có thể đáp ứng được các nhu cầu chơi game của người dùng. Máy có viên pin 4000mAh và có công nghệ sạc nhanh QuickCharge 4.0 mang lại những giây phút chơi game tuyệt đỉnh.

2 – ROG Phone

Đây là một sản phẩm mới được ASUS công bố với thiết kế vô cùng hầm hố và ấn tượng. Máy có thiết kế từ kim loại, có những đường cắt khá ấn tượng.

Máy có cấu hình vượt trội hơn RazerPhone với con chip Snapdragon 845 mạnh mẽ, cùng với RAM 8GB và nhờ đó, máy vượt mặt tất cả những chiếc smartphone hiện nay. Ngoài ra, máy còn có màn hình AMOLED 6 inch và nhờ đó mang lại những trải nghiệm hình ảnh thú vị. Đặc biệt, ROG có viên pin 4000mAh giúp hoàn thiện những phút giây chơi game.

3 – Xiaomi Black Shark (giá từ 12,39 triệu đồng)

Không hề kém vẻ hầm hố của những chiếc smartphone nói trên, Black Shark đã được lên kệ. Máy có màn hình 6 inch với độ phân giải FullHD+.

Sức mạnh của máy đến từ con chip Snapdragon 845, RAM 8GB và nó đang thách thức bất kỳ một chiếc flagship nào để có thể chơi game thay thế được chiếc smartphone này. Máy có viên pin 4000mAh giúp game thủ có thể yên tâm để chinh phục những tựa game nặng nhất.

4 – Honor Play (giá từ 7.1 đến 8.5 triệu đồng)

Đây là một trong những chiếc smartphone vừa được hãng ra mắt. MÁy có sử dụng con chip Kirin 970 với RAM tùy chọn 4GB hoặc 6GB, tuy nhiên so với những chiếc smartphone chơi game kể trên thì vẫn không so sánh bằng.

Tuy nhiên, máy lại được trang bị công nghệ GPU Turbo, nhờ đó mà có thể duy trì các khung hình vô cùng cao khi trải nghiệm game.

Trên đây là 4 chiếc smartphone chơi game tốt nhất cho các game thủ hiện nay, hy vọng bài viết sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích.

Gh Demo
Trả lời 6 năm trước

Bài viết rát hay