5 Chiếc điện thoại được săn lùng nhiều nhất tuần qua

1.Xiaomi Redmi Note 5 (32GB)

Chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 5 hiện đang là một hiện tượng mới trong làng smartphone hiện nay. Vào khoảng giá tầm 5 triệu VNĐ, với cấu hình vượt trội cùng cục pịn có lưu lượng khủng và chất lượng camera khá tốt.

Sở hữu chip xử lý Snapdragon 636, bộ nhớ trong 32GB, RAM 3GB, Camera kép 12MP + 5MP ở mặt lưng, Camera sau của máy 13MP.

d

2.OPPO F7

Với việc đề ra sự án quảng bá sản phẩm, nhà sản xuất này đã thu hút được rất nhiều người tiêu dùng Việt. Điểm nổi trội của chiếc F7 này là khả năng selfi xuất sắc với phong cách thiết kế “Tai thỏ”.

Chiếc OPPOF7 sở hữu màn hình lớn 6.28 inch, chạy chip Helio P60, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64 GB. Ngoài ra chiếc F7 này có  camera selfie 25mp và Camera chính 16MP.

3.Samsung Galaxy J7 Pro

Samsung đã chứng minh với  các đối thủ của mình bằng việc vẫn đang giữ phong độ về việc bán ra chiếc Galaxy J7 Pro này. Được nhà sản xuất ưu ái cho camera trước và sau  có cùng độ phân giải 13MP, cùng với chip xử lí Exynos 7870 tám nhân, RAM 3GB, bộ nhớ strong 32GB.

4.Xiami Redmi 5 Pro

Đây chính là siêu phẩm đã giúp Xiami được biết đến nhiều hơn tại thị trường Việt Nam.

Tuy chiếc Xiami Redmi 5 Pro này có thua kém về giá của chiếc Redmi 5 Plus, đây chính là một lựa chọn sáng xuất cho mức giá này. Chip máy được sử dụng là Snapdragon 625, RAM 3G, bộ nhớ trong 32GB, màn hình 5.99 inch full HD+. Ngoài ra chiếc máy này còn được tích hợp thêm camera chính 12MP và camera trước 5MP.

5.Samsung Galaxy J7 Plus

Sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho những ao muốn trải nghiệm về tính năng camera kép với giá tiền khá hợp lý. Đây chính là một chiếc điện thoại thứ 2 trong lịch sử được Samsung tích hợp camera kép ở trên mặt lưng.

Với chip xử lí tám nhân, Ram 4GB, bộ nhớ trong 32GB, mà hình full HD. Cùng với cụm camera 12MP + 5MP, camera trước 16mp, sẽ giúp người dùng tối ưu hóa trải nghiệm selfie.

Nguyê n Đi nh Dương
Trả lời 6 năm trước

Cảm ơn thông tin bổ ích bạn chia sẻ