Sony Xperia XZ1 đang được giảm giá cực sốc

Nhanh tay sở hữu ngay smartphone Xperia XZ1 nhân lúc nó đang được giảm giá cực sốc nào !

Vừa qua, Sony đã chính thức phát hành bộ đôi smartphone mới XZ2/XZ2 Compact. Vì vậy, mẫu smartphone đời cũ XZ1 của hãng đang được giảm giá cực sốc.

Hiện nay, trên trang Best Buy, thiết bị này chỉ có giá 399,99 USD, tương đương 9,12 triệu VND. Trên trang Amazon, XZ1 màu đen hiện đang được niêm yết với giá 400 USD. Phiên bản màu hồng của thiết bị này trên trang B&H cũng chỉ còn 380 USD, tương đương 8,66 triệu đồng. Vậy là chiếc điện thoại này đã được giảm giá cực sốc lên đến 200 USD, tương đương 4,55 triệu đồng.

Trước đó, Xperia XZ1 có mức giá khá ‘chát’, lên đến 599,99 USD, tương đương 13,67 triệu đồng. Khi vừa ra mắt, thiết bị này đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực với cấu hình khủng của nó. Được biết, nó được trang bị chip Snapdragon 835 64 bit, camera selfie 8MP, camera sau 19MP, RAM 4GB, ROM 32GB.

Hãy nhân cơ hội vàng này mà sở hữu ngay chiếc điện thoại Xperia XZ1 cực tuyệt vời này bạn nhé !

Nguyễn Duy Phương
Trả lời 6 năm trước
Sony Xperia XZ1 vẫn mang những đặc điểm thừa hưởng từ nhiều thế hệ Xperia trước đây: thiết kế vuông vắn, phần mềm tối giản, cấu hình mạnh mẽ, camera độ phân giải lớn. Đây đã là những yếu tố thu hút các fan Xperia đời đầu, nhưng liệu nó có đủ hấp dẫn khi mà thị trường smartphone ngày càng đổi mới và cạnh tranh?