Vivo chính thức trình làng Vivo V9 tại thị trường Việt Nam

Hôm nay, Vivo đã chính thức ra mắt thiết bị mới toanh của hãng mang tên Vivo V9 tại thị trường Việt Nam.

Điểm ấn tượng đầu tiên của thiết bị này là thiết kế khá đẹp mắt với màn hình ‘tai thỏ’ 6.3 inch Full HD+, tỉ lệ 19:9 với phần viền áy cực mỏng. Bên cạnh đó, Vivo đã cho V9 dãy phím điều hướng ảo dưới màn hình và thao tác cử chỉ cực tiện lợi để tối đa diện tích màn hình.

Bên cạnh đó, hãng cũng tích hợp sẵn cho máy phần mềm Karaoke WeSing. Ngoài ra, V9 cũng có camera selfie 24MP và camera kép 16MP + 5MP this hợp AI Face Beauty cùng Funmoji AR tạo ra các hình động cực vui nhộn. Tính năng AI Selfie Lighting cũng giúp cho camera điều chỉnh độ sáng thích hợp. Chưa hết, Vivo cũng tích hợp AI hỗ trợ xóa phông và chụp hình lấy nét cho thiết bị này.

Về cấu hình, V9 được trang bị chip Snapdragon 626 với 8 nhân, RAM 4GB, ROM 64GB, cài sẵn Android 8.1, giao diện Funtouch OS 4.0, pin 3260 mAh. Về thết kế, Vivo V9 gây thất vọng vì thân làm từ nhựa khá tầm thường.

Được biết, Vivo V9 sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 06/04 với giá 7,99 triệu VND với hai tùy chọn màu là ngọc trai và vàng champagne.

Nguyễn Duy Phương
Trả lời 6 năm trước
Điểm nổi bật duy nhất ở mặt sau chính là cụm camera kép đặt dọc theo sườn máy, và ngay bên dưới là cảm biến vân tay. Theo mình, mặt lưng trên V9 khá đơn điệu, có lẻ Vivo nên tạo thêm điểm nhấn bằng cách tăng kích thước cụm đèn flash thì máy sẽ trông ổn hơn.