Honor 10 lộ diện ảnh nguyên mẫu với màn hình Notch?

Mới đây, một số hình ảnh rò rỉ của chiếc smartphone sắp ra mắt nhà Huawei – Honor 10 gây chú ý với thiết kế màn hình notch ấn tượng.

Từ những hình ảnh rò rỉ dưới đây, có thể thấy Honor 10 sẽ tiếp tục kế thừa những nét thiết kế từ các thế hệ đi trước như Nova 3e, P20 Lite, P20 và P20 Pro.

Hình ảnh nguyên mẫu được cho là của Honor 10

Mặc dù Honor 10 bị bao phủ bởi một cái cover nhưng vẫn có thể thấy mặt trước của chiếc smartphone này sở hữu phần notch ở phía trên màn hình và nút Home ở phần viền bên dưới.

Trong khi đó, mặt sau của điện thoại có camera kép, và không loại trừ khả năng mặt sau của máy cũng được phủ kính giống như thế hệ tiền nhiệm.

Nhiều tin đồn cho rằng rất có thể chiếc Honor 10 sử dụng chip xử lý Kirin 970 và có 2 tùy chọn bộ nhớ là 4GB RAM/64GB ROM và 6GB RAM/126GB ROM.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Nguyễn Duy Phương
Trả lời 6 năm trước
Một trong những điểm cần chú ý ở Honor V10 là việc nó thiếu một camera mang thương hiệu Leica ở phía sau. Trong khi đó, đây là một tính năng quan trọng của 2 thiết bị cao cấp Mate 10 và Mate 10 Pro. Tuy nhiên, Honor V10 vẫn sở hữu một hệ thống camera kép 16MP + 20MP ở phía sau. Trong đó, camera 20 MP sử dụng cảm biến đơn sắc với khẩu độ f/1.8 nhưng không có ổn định hình ảnh quang học (OIS). Trong khi đó, phía trước là một camera đơn với độ phân giải 13 Mp, khẩu độ f/2.0 và có vẻ như bạn cũng có thể tạo ra các emoji và gửi cho bạn bè của bạn giống như với iPhone X.