Cuối cùng Nokia 5 và Nokia 6 đã nhận được bản cập nhật Android 8.1 Oreo mới nhất.

HMD đã dành cho Nokia 5 và Nokia 6 một sự ưu ái đặc biệt khi cập nhật phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android 8.1 Oreo.

Đúng như dự kiến nêu ra trước đó, tiếp liền sau khi Nokia 5 nhận được bản cập nhật Android 8.1 Oreo mới nhất đã được cập nhật trên Nokia 6, thị trường đầu tiên nhận được bản cập nhật này là thị trường Ấn Độ.

Nếu chiếc Nokia 6 của mình vẫn chưa nhận được bản cập nhật hệ điều hành mới, bạn có thể vào Cài đặt > Cập nhật hệ thống > Kiểm tra bản cập nhật để cài đặt. Được biết, kích thước của bản cập nhật mới ở Nokia 5 là khoảng 866,7 MB còn ở Nokia 6 là khoảng 933,8 MB.

Android 8.1 mang đến một số thay đổi về giao diện người dùng tươi mới và nhẹ nhàng hơn, cải tiến thông báo và bổ sung các Emoji.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Nguyen Duy Phuong
Trả lời 6 năm trước
Màn hình của 6 được mài cong 4 cạnh và ép chặt vào khung nhôm 6000, series nhôm này mềm hơn 7000 nhờ đó mà việc gia công cũng dễ dàng hơn, nhưng bù lại nó sẽ dễ xước và móp hơn. Một chi tiết khác theo đúng "chất" Nokia là logo và thiết kế camera. Logo Nokia được đặt vị trí nhỏ ở mặt trước mà không làm mất thẩm mỹ nếu chẳng may bạn không thích chữ, hoặc như logo Nokia mặt sau được đặt ngang máy, giống thiết kế ngày xưa. Cụm camera dài cũng giống những máy Lumia mà Nokia từng làm trước đây. Dải ăng-ten trên 6 được làm khá giống với iPhone 7, tức là dải ăng-ten chạy ôm sát viền trên và dưới ở mặt sau, kiểu thiết kế này giúp che dấu rất tốt dải ăng-ten, cũng phải nói thêm rằng một phần là do máy màu tối.