Khám phá chi tiết chiếc smartphone Mi Mix 2S mới nhà Xiaomi.

Vừa qua vào ngày 27/3, chiếc smartphone mới của Xiaomi – Mi Mix 2s đã chính thức được trình làng tại Thượng Hải, Trung Quốc với thiết kế đẹp cùng nhiều tính năng hấp dẫn.

Xiaomi Mi Mix 2S sở hữu thiết kế cao cấp với mức giá rẻ.

Được biết, chiếc Mi Mix 2s được bao bọc bằng lớp vỏ nhôm 7000 Series, máy sử dụng chip Snapdragon 845 mới nhất và số điểm mà máy đạt được trong thử nghiệm của AnTuTu lên tới 277,178 điểm.

Viền màn hình cực mỏng của Xiaomi Mi Mix 2S.

Dù chưa tiết lộ các thông số của màn hình nhưng nhiều người kì vọng chiếc smartphone mới của Xiaomi sẽ sở hữu màn hình AMOLED kích thước 5,99 inch với tỉ lệ 18:9 theo xu hướng hiện hành.

Smartphone mới của Xiaomi đẹp hoàn hảo mọi góc cạnh.

Camera chính của chiếc smartphone là camera kép có độ phân giải 12MP được trang bị tính năng ổn định hình ảnh quang học OIS và công nghệ trí thông minh nhân tạo AI, đem lại những bức ảnh đẹp và chất lượng hơn. Ngoài ra, camera của chiếc smartphone này còn sử dụng cảm biến Sony IMX363, có khả năng quay video chuyển động chậm. Máy quét vân tay cũng được bố trí ở mặt sau bên dưới camera kép.

Bên dưới màn hình là vị trí của camera selfie.

Về cấu hình, Mi Mix 2S sử dụng chip Snapdragon 845 với 3 lựa chọn dung lượng bộ nhớ khác nhau: 6GB RAM/64GB ROM, phiên bản “King: với 8GB RAM và 256GB ROM và phiên bản cuối cùng hỗ trợ sạc không dây miễn phí. Mức giá lần lượt của 3 phiên bản này là 527USD, 575USD và 639USD/

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Nguyễn Duy Phương
Trả lời 6 năm trước
Ở phía mặt trước, Mi Mix 2 đã có khe loa thoại, không phải dùng đến công nghệ loa áp điện bị lọt tiếng như thế hệ đàn anh. Loa thoại này được thiết kế rất mỏng, lỗ thoát âm được đặt lên khung nên không làm cho phần viền màn hình phía trên dày lên nhiều. Do phần viền phía trên quá mảnh nên cụm camera trước tiếp tục được đưa xuống viền dưới, khi chụp ảnh tự sướng vẫn phải lộn ngược máy. Tấm kính bảo vệ màn hình là Gorilla Glass 4 hứa hẹn khả năng chống xước tốt.