Sản phẩm đồng hồ thông minh mới : Lenovo Watch 9

Smartwatch là sản phẩm mới trong vài năm trở lại đây trên thị trường thế giới với ưu điểm đơn giản, nhỏ gọn và cũng rất thông minh. Trên thị trường Việt cũng đã xuất hiện một vài dòng sản phẩm đồng hồ thông minh khá là tốt với mức giá vô cùng phải chăng. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin phép giới thiệu đến các bạn sản phẩm đồng hồ thông minh đến từ Lenovo và các tiện ích của nó.

Về mặt thiết kế,sản phẩm có thiết kế khá đơn giản, truyền thống khi chỉ có một mặt kính sapphire cao cấp, bên dưới là 3 chiếc kim quen thuộc cùng các vạch chia số. Dây đeo làm bằng silicone và vỏ làm bằng thép không gỉ giúp đồng hồ có thể ngâm nước thích hợp mang đi trong các hoạt động ngoài trời và dã ngoại.

Về ưu điểm của sản phẩm, chiếc đồng hồ này có thể kết nối trực tiếp với điện thoại thông minh bằng một ứng dụng riêng biệt dành cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Nhờ đó, Watch 9 có thể rung động để báo thức hoặc khi người dùng nhận được thông báo, chụp selfie đơn giản chỉ bằng cách lắc đồng hồ, tiện lợi khi đi du lịch một mình hoặc không rảnh tay. Các cảm biến hoạt động một cách đồng bộ mỗi khi kết nối với smartphone nhằm dễ dàng ghi nhận thông tin như theo dõi bước chân, lượng calo tiêu thụ, theo dõi giấc ngủ và một vài thông tin khác. Viên pin bên trong có thể hoạt động 12 tháng liên tục chỉ với một lần sạc. Hơn nữa, sản phẩm được ra bán với mức giá vô cùng rẻ, chỉ 20USD là bạn có thể sở hữu một sản phẩm thông minh với đầy đủ tiện ích như trên, với 2 màu cho bạn chọn lựa là đen và trắng.

Còn chần chờ gì mà không sắm ngay cho mình một sản phẩm thông minh như Lenovo Watch 9. Chúc các bạn có những giờ phút thoải mái nhất khi trải nghiệm sản phẩm.

Sy Nguyen
Trả lời 6 năm trước
Có thể đặt hàng lenovo watch 9 đc ko
Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Rất tiếc trên sàn vatgia.com hiện chưa có bán và cho đặt hàng trước với sản phẩm Lenovo watch 9. Bạn vui lòng tham khảo trên link: https://www.vatgia.com/home/smartwatch.spvg và cập nhật các sản phẩm smartwatch mới nhất trên vatgi.com nhé.