Khám phá về mẫu điện thoại Honor 9 Lite giá 4 triệu 290 đồng

HIện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu smartphone giá rẻ, mới và vô cùng chất lượng. Bạn đọc cũng đang đi tìm hiểu về các loại điện thoại nên mua hiện nay? Dưới đây vatgia giới thiệu về chiếc smartphone có tên Honor 9 Lite.

Thiết kế

Honor 9 Lite khoác bên ngoài màu xanh dương bắt mắt, được thiết kế 2 mặt kính phẳng tạo cảm giác sang trọng cho người dùng. Ngoài ra mặt kính phía sau khá bóng và trong suốt.

Màn hình

Honor 9 Lite sở hữu màn hình IPS LCD 5.65 cho độ phân giải Full HD giúp bạn trải nghiệm trên thiết bị chân thực và thú vị.

Camera

Honor 9 Lite là mẫu smartphone sở hữu tới 4 camera trong đó có 2 camer trước và 2 camera phụ giúp bạn chỉnh sửa ảnh xóa phông cho bức ảnh như mong muốn.

Ảnh chụp selfie còn ấn tượng hơn camera sau bởi màu sắc bắt mắt và vô cùng tươi tắn.

Pin

Honor 9 Lite sở hữu dung lượng pin lên tới 3000 mAh cho người dùng sử dụng thoải mái trong cả ngày.

Giá của sản phẩm là 4 triệu 290 nghìn đồng.

Trên đây là những chia sẻ cho bạn đọc về mẫu điện thoại thông minh Honor 9 Lite. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn đọc.

Nguyễn Duy Đông
Trả lời 6 năm trước
máy vẫn có màn hình 18:9, 4 camera, con chip Kirin 659 nhưng RAM giảm còn 3GB, pin 3000mAh. Dù trong lần trở lại này, Honor độc lập với Huawei Việt Nam nhưng cả hai đều cùng với Xiaomi đều đang khiến cho thị trường smartphone tại Việt Nam ngày càng sôi nổi bởi những chiếc máy giá rẻ nhưng lại đi kèm thông số ấn tượng. Tuy nhiên, cả 3 thương hiệu này lẫn chiếc Honor 9 Lite đều sẽ gặp 1 khó khăn chung, đó là việc một số người dùng vẫn còn khắt khe với smartphone đến từ Trung Quốc.