OPPO R15 và R15 Plus chính thức xuất hiện teaser mới!

Mới đây, OPPO đã đăng tải trên trang weibo của mình một quảng cáo về 2 thiết bị mới có tên là R15 và R15 Plus.

Gsmarena cho biết, điểm nhấn của cả 2 máy đó là đều có notch tai thỏ ở viền trên màn hình, trong khi viền cạnh 2 bên biến mất còn viền cạnh bên dưới rất hẹp.

Như vậy OPPO sẽ là công ty tiếp theo trình làng một smartphone có màn hình giống iPhone X. Trước đó đã có Essential và Sharp, ngoài ra, chiếc smartphone gần đây nhất cũng có một màn hình tương tự iPhone X đó là ZenFone 5, ra mắt tại MWC 2018.

Hiện OPPO vẫn chưa xác nhận thông số cấu hình của máy, nhưng nhiều khả năng nó sẽ được tung ra với vi xử lý Snapdragon 700 mới nhất, hỗ trợ AI.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn có những ngày làm việc vui vẻ!

Nguyen Duy Phuong
Trả lời 6 năm trước
Trang tin Gizmochina còn cho biết OPPO R15 và R15 Plus đã đạt chứng nhận 3C của Trung Quốc. Phiên bản OPPO R11 và R11 Plus trước đó được trang bị Snapdragon 660, vì vậy nhiều người tin rằng OPPO R15 và R15 Plus sẽ ra mắt vào tháng 6 năm nay khi sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 670 và hỗ trợ sạc nhanh VOOC.