Từ nay bạn có thể đưa màn hình smartphone lên trên máy tính 1 cách dễ dàng nhờ ApowerMirror

Nhiều khi bạn muốn nhận tin nhắn hay gọi điện, xem phim hay chơi game từ điện thoại ngay trên màn hình máy tính nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo vì nay đã có ApowerMirror

ApowerMirror là ứng dụng thông minh cho phép bạn kết nối điện thoại với máy tính thông qua Wifi và cáp USB. Một số tính năng chính của ứng dụng này đó là giúp chia sẻ màn hình điện thoại lên máy tính và máy chiếu- giúp bạn nhận tin nhắn, cuộc gọi, chụp ảnh, quay phim,... ngay trên máy tính. Bên cạnh đó ứng dụng còn hỗ trợ tương tác bàn phím và chuột.

Để cài đặt ứng dụng này bạn chỉ cần vào các cửa hàng ứng dụng, gõ tên ApowerMirror là có thể tìm thấy, tải về và bắt đầu các hoạt động được rồi.

Hướng dẫn kết nối qua wifi

Như đã nói ở trên, bạn có thể kết nối điện thoại với máy tính thông qua WiFi hoặc cáp USB. Trong trường hợp dùng wifi, bạn khởi động ứng dụng trên cả điện thoại lẫn máy tính. Với điện thoại thì bạn bấm vào biểu tượng “Kết nối” rồi chờ để ứng dụng tìm máy tính. Sau khi đã tìm xong bạn chọn Tên máy tính cần kết nối.

Sẽ có 1 yêu cầu bạn cho phép chụp màn hình cả máy tính và điện thoại. Bạn chỉ cần bấm “Bắt đầu ngay” trên smartphone và “Start Now” trên máy tính là xong.

Đối với việc kết nối qua USB, bạn cần làm theo hướng dẫn như trong ảnh sau:

Vào cài đặt> giới thiệu điện thoại>nhấp vào mục “số phiên bản” cho đến khi thông báo “Bạn đã là nhà phát triển” được hiện ra.

Tiếp theo chọn Kết nối điện thoại với máy tính thông qua USB> Vào mục USB cả trên máy tính lẫn điện thoại. Lúc này vào tiếp trung tâm thông báo và chọn chế độ “Truyền tệp”.

Bước cuối cùng của cách này giống với bước cuối cùng của phương pháp kết nối qua wifi.

Hi vọng bài viết này giúp ích được cho bạn. Chúc bạn sử dụng ứng dụng ApowerMirror thành công nhé.

ThuanOmYeu
Trả lời 324 ngày trước
Cũng Được Đấy