Xiaomi cho ra mắt chiếc khóa cửa thông minh Vima Smart Lock Cylinder

Mới đây, Xiaomi đã cho biết rằng chiếc khóa cửa thông minh của họ sẽ được trang bị công nghệ bảo mật tiên tiến và tiện lợi giúp người dùng có thể điều khiển và giám sát từ xa chỉ nhờ vào ứng dụng di động.

Một cách tiếp cận mới lạ của Xiaomi với sản phẩm khóa thông minh

Trong 1 tháng vừa qua, thông qua nền tảng gây quỹ của Mijia, hãng công nghệ Trung Quốc đã ra mắt rất nhiều sản phẩm thông minh như đèn thông minh hay SmartTivi và mới đây, chiếc khóa thông minh Vima Smart Lock Cylinder đã được ra mắt.

Tuy nhiên sản phẩm khóa thông minh lần này của Xiaomi lại có cách tiếp cận khá mới mẻ . Người dùng sẽ không phải thay toàn bộ ổ khóa cửa thông thừa mà chỉ cần thay đổi lõi chìa để có thể sử dụng chiếc khóa thông minh này.

Vima Smart Lock Cylinder hoạt động như thế nào

Chiếc khóa thông minh Vima Smart Lock Cylinder được thiết kế theo cơ chế mở khóa kép bao gồm khóa cơ học và chip bảo mật. Sản phẩm khóa thông minh này của Xiaomi được đi kèm với 5 chiếc chìa khóa chứa mã bảo mật và người dùng cho thể sử dụng ngay ứng dụng Mi Home để có thể chọn chiếc chìa khóa mở cửa.

Những tính năng thông minh trên Vima Smart Lock Cylinder

Ứng dụng Mi Home cũng sẽ cảnh báo thời gian thực cho bạn để bạn có thể xác nhận và kiểm tra những người ra vào nhà cũng như thông báo về việc thay pin ổ khóa.

Một số tính năng thông minh được Xiaomi trang bị chiếc khóa thông minh này có thể kể đến như tiếng beep báo động khi có người có ý định bẻ khóa. Trong trường hợp bạn bị mất chìa, bạn có thể vô hiệu hóa và xóa quyền mở khóa trên chiếc chìa đó để đảm bảo an toàn.

Vima Smart Lock Cylinder được bán ra thị trường vào ngày 24/1 tới đây với 4 tùy chọn khác nhau cùng mức giá khoảng 60 USD (tương đương 1.3 triệu đồng). Hãy cùng vatgia.com chờ đợi sự ra mắt của sản phẩm mới lạ này của Xiaomi nhé.

PTSP VNP
Trả lời 6 năm trước
test