Concept Meizu Note 8: có gì nổi bật?

Vừa qua Meizu vừa đưa ra thị trường mẫu điện thoại mới Meizu Note 8 với nhiều điểm nổi trội trong thiết kế cho thấy xu hướng về cách tiếp cận của các thiết bị trong tương lai. Chúng ta cùng điểm qua một số điểm nổi bật

Với thiết kế từ nhà thiết kế nổi tiếng Michael Muleba, Meizu Note 8 sở hữu ngoại hình tinh tế và khá sáng tạo. Ra mắt người dùng với kích cỡ nổi bật so với các mẫu điện thoại sẵn có trên thị trường. Thông số dự kiến bao gồm 1 màn hình 6 inch, camera kep 14mp, ram 8GB. Michael Muleba cho biết ý tưởng về Meizu Note 8  là một sản phẩm có khả năng chống nước và bụi ưu việt.

Meizu là một nhà sản xuất có rất nhiều ý tưởng mới mẻ và đi đầu. Meizu Note 8 được ra mắt với camera kép cách xa nhau trong rất khác biệt với các thiết kế hiện nay trên thị trường. Sản phẩm được làm bằng thủy tinh và rất mỏng  nên vô cùng ấn tượng.

Tính năng vân tay được tích hợp với logo Meizu được thiết kế màu sáng nổi bật ở cả mặt trước và mặt sau, tính năng bảo mật được nâng cao và tiện dụng hơn cho người dùng. Nó cho phép người dùng mở khóa dưới nhiều tình huống khác nhau từ cả mặt trước và mặt sau một cách nhanh chóng.

Meizu Note8 là một sản phẩm đáng mong đợi, với hi vong sẽ mang lại một làm gió mới cho thị trường điện thoại hiện nay Bạn nghĩ sao về concept này?

Hi vọng bài viết trên của Vật Giá đã cung cấp cho bạn đọc một vài thông tin hữu ích, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Hopthusorigocong
Trả lời 6 năm trước

co tien mua ngay

mut sori