Sử dụng bộ khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp khi nào?

Tín hiệu truyền hình cáp bị nhiễu ?

Nhà các bạn đang sử dụng truyền hình cáp, tín hiệu sóng truyền hình bị muỗi hình, rất khó xem, khiến người xem khó thậm chí có một số kênh tín hiệu muỗi. Để khắc phục tình trạng này bên chúng tôi cung cấp cho các bạn khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp.

Bộ chia khuếch đại truyền hình cáp

Nguyên nhân khiến truyền hình bị nhiễu

Do tính hiệu truyền gốc từ nguồn vào tín hiệu truyền hình cáp bị suy yếu, đó là vì nhà cung cấp và khu vực bạn đang sống nhận tín hiệu kém.

 Cách khắc phục: Gọi cho trung tâm truyền hình cáp nơi cung cấp dịch vụ cho bạn để báo về sự cố. Do việc các bạn chia nhánh ra nhiều tivi trong nhà hay khu vực phòng trọ,…. Các tín hiệu tới các tivi không đạt tiêu chuẩn,  hoặc các thiết bị lắp đặt chưa đáp ứng được đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Khi các bạn xài truyền hình cáp chỉ từ một đường truyền tín hiệu nhưng lại chia ra nhiều tivi trong nhà (thường gặp ở các nhà có nhiều tivi hoặc các khu nhà trọ kinh doanh thêm cáp tivi, hệ thống khách sạn) thì thường tín hiệu đó đã bị chia nhỏ ra, tức đã bị yếu đi so với tín hiệu gốc và chính vì đó sẽ dễ phát sinh nhiễu trong tín hiệu nên khi dẫn đến các tivi trong nhà thường hình ảnh ko được rõ, hay có hột, tiếng rè, thậm chí 1 số kênh ko coi được nữa, v.v... Và đó cũng là lúc các bạn nên trang bị cho nhà mình 1 bộ khuếch đại tín hiệu nhằm đáp ứng tín hiệu đủ mạnh cho các tivi trong nhà.

Cách khắc phục:thiết bị kích sóng khuếch đại truyền hình có tác dụng giúp giảm nhiễu tín hiệu truyền hình cáp, kích sóng truyền hình cáp, giảm nhiễu tín hiệu cáp âm tường, giảm tình trạng đứng hình cho truyền hình cáp HD, lọc tạp nhiễu cho đường truyền hình cápBộ khuếch đại tín hiệu là gì?Có nhiều hình thức của các mạch điện như: bộ khuếchđại, từ bộ khuếch đại hoạt động và khuếch đại tín hiệu nhỏ tới bộ khuếch đại tín hiệu lớn và bộ khuếch đại công suất lớn. Việc phân loại một bộ khuếch đại phụ thuộc vào độ lớn của tín hiệu,, cấu hình vật lý của nó lớn hay nhỏ và nó xử lý các tín hiệu đầu vào như thế nào, đó là mối quan hệ giữa tín hiệu đầu vào và đầu ra.
Thiết bị điện tử khuếch đại cường độ tín hiệu, chẳng hạn như tín hiệu vô tuyến, tỷ số giữa cường độ tín hiệu  ra và cường độ tín hiệu vào được gọi là hệ số khuếch đại của bộ khuếch đại. Các bộ khuếch đại thực tế thừơng là các mạch phức hợp, mặc dù các bộ khuếch đại đơn giản có thể được lắp từ các transistor đơn hoặc các đèn điện tử.

Nguyễn Văn Nhật Trường
Trả lời 6 năm trước

Nhà các bạn đang sử dụng truyền hình cáp, tín hiệu sóng truyền hình bị muỗi hình, rất khó xem, khiến người xem khó thậm chí có một số kênh tín hiệu muỗi. Để khắc phục tình trạng này bên chúng tôi cung cấp cho các bạn khuếchđại tín hiệu truyền hình cáp.