Có nên mua LG V30?

 Về phần thiết kế

Đây là sản phẩm được coi là có mặt phía sau trong suốt, làm nổi bật vẻ ngoài của chiếc điện thoại trông thu hút hơn, cho phép sử dụng tính năng sạc không dây dễ dàng hơn. Tuy nhiên nhược điểm của sản phẩm là khả năng chịu đựng tác động vật lý kém hơn sản phẩm cùng hãng như V10 hay V20. Thêm nữa là chưa có thêm tính năng chống nước.

LG V30: Mọi điều bạn chưa biết

Màn hình và ĐPG

Dự đoán sẽ có màn hình AMOLED mới nhất

Phần mềm và phần cứng

LG sẽ chọn con chip xử lý tốt nhất thời điểm này là Snapdragon 835 với RAM 6GB, có sẵn Android O.

Camera và ứng dụng

 Điểm mới nhất sẽ là 1 camera  sau và 2 camera trước giúp người dùng có những tấm ảnh đẹp nhất.

LG V30: Mọi điều bạn chưa biết

Pin

Pin không thể tháo rời và có thêm chức năng sạc không dây

Giá bán

Vào khoảng tren 700 USD

Nguyễn Hoàng Duy Anh
Trả lời 7 năm trước

Có nên mua LG V30 không hả, không nên chờ nó giảm giá đã