Pin Samsung Galaxy Note 5 sử dụng được bao lâu?

Samsung Galaxy Note 5 sở hữu viên pin với dung lượng khá cao là 3000 mAh. Được đánh giá khá tốt so với các thiết bị cùng dòng.

 Thời gian để sạc đầy thiết bị này mất khoảng 90 phút.

Có thể thấy với cường độ sử dụng liên tục, màn hình sáng tối đa cũng như bật tất cả các kết nối, thiết bị này vẫn sở hữu thời lượng pin khá tốt.

Không những thế,  Note 5 còn được trang bị thêm 2 tính năng rất hữu ích giúp người dùng không phải lo ngại về pin của máy là: cơ chế sạc nhanh dành cho thiết bị có dây và không dây. Kèm theo chế độ tiết kiệm pin Battery Saver giúp tiết kiệm pin tối đa.

Nguyễn Hoàng Duy Anh
Trả lời 7 năm trước

Samsung Galaxy Note 5 sài tầm 1 ngày thôi bác

Kiều Ngọc Khánh
Trả lời 7 năm trước
Bậy nào, mình đang sài con này rồi. Cũng phải được 2-3 ngày (Nhưng chắc là do mình ít lướt web bằng smartphone nên nó lâu hết pin)