Chỉ có điên mới mua điện thoại Lumia bây giờ?

Hôm qua mình thấy con Lumia 950 giảm giá chỉ còn 12 triệu, đang định xin tiền mẹ để mua thì ông anh mình chơi luôn câu: "Mày có điên không mà mua điện thoại Lumia giờ này?"

Em cay lắm ạ nhưng nghĩ lại thì thấy cũng có lý, vì hệ điều hành con này cùi mía quá, giá cài được Android vào thì tốt nhỉ?

Bitty Ngọc
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy anh bạn nói có lí đó, hệ điều hành của nó rất chán, ko xứng với số tiền bỏ ra. Nếu có 12tr, mình nghĩ mua ip6 đi bạn ;)

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Anh bạn nói chuẩn đấy, mặc dù phần cứng của điện thoai Microsoft rất tốt nhưng hệ điều hành thì lại quá tệ nhé, mình trước dùng con Nokia Lumia 830 Black một thời gian phải bán vội đi vì con này cùi mía quá. Khi nào mà những chiếc Lumia này cài được hệ điều hành Android thì nhất định mình sẽ mua :)

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Nếu mua cho người già dùng thì vẫn nên chọn Lumia vì icon của nó to, dễ nhìn, nhưng người trẻ thích vọc vạch thì không nên mua bạn ạ. Ông nội mình đang dùng con Microsoft Lumia 640 XL Dual thấy ông khen dữ lắm :))

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Mình dùng Lumia từ hồi Nokia Lumia 900 windows phone 7 mà thấy nó đã cùi mía rồi, lên Win8, rồi cả win10 mobile vẫn cứ cùi như thế, bảo sao Nokia bị phá sản....