IPhone SE bị lỗi Bluetooth à các bác?

iPhone SE bị lỗi Bluetooth à các bác, sao con iPhone SE của em kết nối Bluetooth với loa mà nghe tậm tịt thế nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Confirm với bác là đúng như vậy nhé. Apple iPhone SE đang gặp vấn đề với chất lượng âm thanh khi nghe qua các phụ kiện hỗ trợ Bluetooth. Người dùng cho biết âm thanh họ nghe được qua tai nghe có dây và tai nghe không dây có sự khác nhau đáng kể. Vấn đề cũng được cho là ảnh hưởng khi iPhone SE ghép nối với hệ thống giải trí trên xe hơi có sử dụng Bluetooth.

Theo mô tả của một số người dùng, âm thanh bị méo và nghe giống như giọng nói của robot. Các tình huống bị ảnh hưởng là gọi điện, giọng nói đi kèm chương trình dẫn đường GPS, cuộc gọi video Facetime. Tuy nhiên, các phần mềm nghe nhạc trực tuyến lại không bị ảnh hưởng.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Con iPhone SE 16GB Rose Gold của mình cũng bị như vậy, nghe bằng tai nghe theo máy thì rất ok nhé, nhưng khi kết nối với loa Bluetooth của Xiaomi thì tậm tịt lắm, toàn mất sóng thôi, hay là do Bluetooth của iPhone SE thuộc băng tần khác nhể?

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Các bác cứ bình tĩnh, đừng vội đổ lỗi cho phần cứng, có thể là do bản cập nhật iOS 9.3 đang bị lỗi hay sao đấy. Con Apple iPhone SE 16GB Rose Gold của em đang chạy iOs 9.2 thì không bị nhé