Có nên mua vòng đeo tay Huawei Talkband B3 không?

Có nên mua vòng đeo tay Huawei Talkband B3 không các bạn? Mình thấy trên mạng nó quảng cáo là cái Huawei Talkband B3 vừa là vòng đeo tay vừa là tai nghe bluetooth đúng không nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Huawei Talkband B3 thực chất là một chiếc tai nghe Bluetooth kiêm vòng đeo tay theo dõi sức khỏe bạn ạ. Tai nghe này biến hình thành vòng tay nhờ sợi dây bọc xung quanh và có ngàm nam châm (bấm vào nút bên hông để gỡ ra), khi đó màn hình PMOLED phủ kính Gorilla Glass cong của B3 sẽ hướng ra ngoài và hiển thị số bước đi, khoảng cách, lượng calorie đã đốt cháy và những thông số tập luyện khác. Nó cũng có thể hiển thị notification từ điện thoại ra cho bạn xem. Hồi năm ngoái Huawei cũng từng ra mắt TalkBand B2 với chức năng tương tự như nó gồ ghề hơn so với thế hệ mới này. Giá bán tại Châu Âu của B3 dao động từ 169 Euro đến 249 Euro tùy phiên bản và màu sắc mà bạn chọn. Đây chỉ là giá ở Châu Âu và thường nó sẽ cao hơn những thị trường khác.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Nếu tích hợp cả 2 tính năng vào như vậy thì khi tháo ra tháo vào có sợ nó bị hỏng không nhỉ, mình vẫn dùng vòng của Xiaomi chức năng đơn giản nhưng lại rất khó hỏng :)

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Huawei Talkband B3 này mà nhập về Việt Nam, giá hợp lý một chút thì mình mua ngay. Nhưng giờ giá vẫn đang cao quá, gần 200$ cho một chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khỏe như vậy thì ai mua nổi