IPhone chưa Jailbreak thì chặn cập nhật iOS như thế nào?

iPhone chưa Jailbreak thì chặn cập nhật iOS như thế nào hả các bác, em đang dùng con iPhone 4 iOS 9.2 giờ không muốn lên iOs 9.3 vì thấy bảo nhiều lỗi lắm. Các bác chỉ cho em với ạ.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Con iPhone 4S của mình thỉnh thoảng cũng báo cập nhật rất khó chịu. Mỗi khi Apple ra một phiên bản iOS mới nhất trên thiết bị iOS thì nó sẽ tự động hiển thị thông báo cập nhật Phiên bản iOS mới nhất đó trong mục Cài đặt của thiết bị được yêu cầu. Nếu không cập nhật thì thông báo này sẽ hiển thị ở cài đặt và icon thông báo ở màn hình chính. Điều này làm bạn cảm thấy khó chịu vì không muốn lên Phiên bản mới mà cũng khó chịu khi nó cứ thông báo.

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy bỏ những thông báo cập nhật phiên bản iOS mới trên thiết bị của mình dễ dàng cho cả thiết bị đã và chưa Jailbreak.

Đầu tiên bạn mở link sau trên trình duyệt Safari của thiết bị và cài đặt

http://suisreaction.com/app/NOOTA.mobileconfig

Sau khi bạn cài đặt xong và khởi động lại máy thì sẽ không còn thông báo yêu cầu cập nhật nữa!

Đây là kết quả sau khi mình thực hiện. nó báo kết quả ios 9.3 mới nhất trong khi đã có ios 9.3.1, làm mất icon số 1 ở cài đặt tránh bị chướng mắt và quan trọng hơn là khi sạc pin (có bật wifi) thì nó sẽ không tự động tải bản ios mới nhất nữa, rất tiện.

Chúc bạn thành công!

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Mình có con iPhone 5 32GB Black (Bản quốc tế) thì có áp dụng được cách nào không nhỉ, vẫn đang ở iOS 6.1.3 nhé, giờ ngày nào nó cũng đòi cập nhật ý

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Các bạn đừng nên quá bận tâm và cứ thoải mái cập nhật để có thêm những tính năng mới nhất đi, con iPhone 4S 8GB của mình đang chạy 9.3 cực kỳ mượt mà đây, có giật lag tí nào đâu nhỉ?