Mua robot Transformers xếp hình từ máy tính bảng MiPad 2 ở đâu?

Mua robot Transformers xếp hình từ máy tính bảng MiPad 2 ở đâu các bác nhỉ, em thấy trên mạng có con robot xếp hình này nhìn hay quá, lúc bình thường thì nó là máy tính bảng Xiaomi Mipad 2, khi biến hình thì lại thành robot nhìn rất ngộ.

Các bác cho em hỏi con này mua ở đâu ạ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Cái con robot này mua ở trang Tmall của Tàu và giá là 169 tệ nhé, tức là khoảng 600k :)

Xiaomi đã hợp tác với Hasbro, chủ sở hữu Transformers để tạo ra phiên bản đặc biệt Transformers Special Edition. Có hình dáng ban đầu là một chiếc máy tính bảng nhưng bạn có thể lắp ghép để biến nó thành một con robot. Sản phẩm này đang được gây quỹ ở TQ và sẽ được bán với giá khoảng 129 NDT khi được ra mắt, tức khoảng 450 ngàn, giao hàng vào 13/5.

Tất nhiên là chiếc máy tính bảng MiPad này sẽ không thể hoạt động, nhưng với mức giá rất hấp dẫn thì nó sẽ là một phụ kiện độc đáo mà fan của những vật dụng công nghệ cao không thể bỏ qua.

Lưu ý: trong 1 poster thì mình thấy ghi là 169 NDT, tức khoảng 600 ngàn đồng. Có lẽ đó là giá bán lẻ còn 129 là giá đặt trước?

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

600k mình mua được nhiều con Robot đẹp hơn rồi, sao cứ phải chơi với con hàng Tàu này làm gì nhỉ :)

mà nhìn nó cũng xấu xí nữa chứ có đẹp gì đâu

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Apple iPad Mini 4 của em mà cũng biến hình được thế này thì em mua luôn không ngần ngại, còn con Mipad Tàu này thì không chơi :D