Có 10 triệu, nên mua iPhone SE mới hay mua Galaxy Note 4 xách tay?

Có 10 triệu, nên mua iPhone SE mới hay mua Galaxy Note 4 xách tay nhỉ các bạn? Mình là nam mà dùng iPhone SE liệu có bé quá không?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy Note 4 xách tay giờ chỉ còn 7 triệu thôi bác ơi, và đáng mua gấp tỉ lần con iPhone SE màn hình lỗ mũi kia nhé :D. Samsung Galaxy Note 4 là một chiếc điện thoại rất tuyệt, nó không chỉ xử lý bài toán về cấu hình (lag) mà còn xử lý luôn cả vấn đề ngoại hình mà nhiều người than phiền trước kia. Rõ ràng với những thay đổi đó thì Note 4 trở nên đáng lựa chọn hơn, rất tiếc là nó không còn một mình một đường như trước kia với sự xuất hiện của iPhone 6 Plus. Hiện tại chưa rõ giá của iPhone 6 Plus ở Việt Nam là bao nhiêu nhưng với động thái tăng một triệu đồng lên thành 18 triệu thì chắc chắn thiện cảm của người dùng dành cho Note 4 sẽ bị giảm đi ít nhiều.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Nếu là mình thì mình cũng sẽ chọn Samsung Galaxy Note 4, trước dùng con iPhone 5s rồi nên khi iPhone SE ra mắt cũng không thấy hứng thú lắm

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Mua iPhone SE đi bạn ơi, vì cấu hình được nâng cấp nhiều rồi, hơn nữa lại cầm rất vừa tay, con Samsung Galaxy Note 4 mình đã được cầm thử thì thấy nó to quá

Nguyễn Ly Ly
Trả lời 7 năm trước

iPhone SE thì có kích thước như iphone 5s thôi. Nhưng cấu hình lại cao.. Tùy theo mục đính mà chọn màn hình to hay bé. Mình nghĩ nên tham khảo thêm iphone 6, iphone 6s, iphone 7 cũng được đấy. Giá cao thì mua trả góp. Chứ mua hàng sách tay không đảm bảo lắm.. Bảo hành được vài tháng. hết bảo hàn thì nó lại lỗi