Letv s1 pro và Zenfone 2, nên mua điện thoại nào?

Letv s1 pro và Zenfone 2, nên mua điện thoại nào các bác nhỉ, ngân sách phụ huynh cho em là khoảng 7 triệu đồng ạ, các bác tư vấn cho em với.......

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Em đang dùng con Asus Zenfone 2 ZE551ML 64GB (4GB RAM) Ceramic White thấy quá là hài lòng luôn ý. Thiết kế của ZenFone 2 có nhiều thay đổi đáng kể so với đời đầu. Nhìn vào ngoại hình, thậm chí bạn có thể liên tưởng tới chiếc điện thoại LG G3, với cụm phím âm lượng ở phía sau và nắp lưng xước giả kim loại. Việc chuyển nút âm lượng ra mặt sau là hợp lý, do phần viền máy rất mỏng không còn chỗ để bố trí nút cứng. Tuy nhiên nút âm lượng không lõm xuống như trên G3, nên cảm giác khi đặt tay và bấm hơi khó chịu nhưng với một sản phẩm giá rẻ cấu hình cao như vậy thì cũng là điều chấp nhận được.

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Con LeTV kia là hàng Tàu mà em thấy ai cũng tìm hiểu về nó thế nhỉ, theo em thì bác nên mua con Xiaomi Redmi Note 3 Pro nhé vì du sao thì nó cũng là hàng Tàu Trung ương, tốt hơn con LeTV kia

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Bác nên chọn con LG Optimus G Pro 2 D837 16GB ấy vì em thấy giá của nó giờ rất hợp lý, chỉ khoảng hơn 3 triệu thôi, chứ đầu tư gần 6 củ cho một chiếc leTv không rõ nguồn gốc xuất xứ thì em cũng thấy không yên tâm lắm

Bitty Ngọc
Trả lời 8 năm trước

7 triệu mua ip 5S đi bạn, bền+ chụp hình cũng đẹp nữa, cầm cũng vừa tay :P