Mua son 400 ngàn đồng của Song Hye Kyo ở đâu?

Các mẹ có xem phim Hậu duệ mặt trời không ạ, em đang tìm mua thỏi son 400k của Song Hye Kyo mà không biết ở đâu bán cả ạ, các mẹ giúp em với...

Trả lời 8 năm trước
Hậu duệ của mặt trời là bộ phim điện ảnh Hàn đang gây sốt dù chỉ mới ra được 4 tập. "Ngôi sao quốc dân" Song Hye Kyo có màn trở lại ấn tượng với diện mạo trẻ trung, xinh đẹp dù đã quá tuổi "băm". Ngay từ tập 1, cảnh cô nàng bác sĩ trang điểm trước khi đi hẹn hò đã được nhiều fan để ý.
Nhờ Song Hye Kyo, thỏi son của Laneige được nhiều người tìm mua. Sản phẩm mà cô sử dụng trong cảnh quay này là cây son hai màu Two tone lip bar. Dòng son này có đến 10 cách kết hợp màu khác nhau.
Trả lời 8 năm trước
Laneige là dòng sản phẩm mà Song Hye Kyo vốn đang làm gương mặt đại diện. Với các cách pha trộn màu trên son như hồng với cam, nude với hồng, đỏ với hồng... son giúp các cô gái có đôi môi thật nổi bật, ấn tượng.
Trả lời 8 năm trước
Bảng màu phong phú và đẹp mắt này đặc biệt hợp với những nàng thích hiệu ứng môi xí muội trong đậm ngoài nhạt. Chất son bôi lên môi khá mướt, có độ bóng nhẹ, nhiều dưỡng. Giá của một thỏi son ombre lạ mắt này khoảng 400-500k.