Có nên dùng dây vải cho Apple Watch?

Có nên dùng dây vải cho Apple Watch không nhỉ, điều này có làm giảm giá trị của Apple Watch không các bác?

Trả lời 8 năm trước
Dây vải ưu điểm là mềm nhưng đi mưa nhiều sẽ bị mục và có mùi rất khó chịu bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
Tại sự kiện diễn ra vào tối qua, Apple đã công bố một số thay đổi mới với Apple Watch: giảm giá khởi điểm còn 299$ cho bản thấp nhất (từ 349$), có thêm lựa chọn dây nylon dạng đan dệt và bổ sung thêm màu sắc mới cho bản dây da, dây nhựa và bản Milanese Loop. Theo đó, bản dây Milanese Loop sẽ có thêm màu đen, với bản dây da và dây nhựa sẽ có những màu tươi trẻ như đỏ, vàng hay xanh. Với bản dây nylon mới, nó có màu hồng, xanh dương, cam, xám, chưa có giá của bản này.
Trả lời 8 năm trước
Xem giới thiệu mà mình há hốc cả mồm. Dây đeo Nylon mới này mình thấy quá xấu và thiếu đẳng cấp so với tiêu chuẩn Apple. Có lẽ sẽ là thất bại thiết kế sau cái ốp lưng "gù" kia.v
Trả lời 8 năm trước
bán ế lắm rồi nhưng vẫn cứ pr là đang bán đắt lắm! thôi hôm nay ra con iphone SE coi như chấm dứt thời hoàng kim apple mà steve jobs đã tạo dựng lun nhé! Tim Cook chỉ giỏi phá game!
Trả lời 8 năm trước
Tưởng có gì mới, các bố thu nhỏ con ipadpro, lấy ruột ip6 ráp vào đống vỏ 5s, thêm dây nilon cho aw. Như vậy cũng tốt, ae đỡ phải đú theo con mới, hehe.