IPhone SE có dung lượng pin bao nhiêu?

iPhone SE có dung lượng pin bao nhiêu mah hả các bác, liệu có bị yếu sinh lý như những chiếc iPhone đời trước không nhể?

Trả lời 8 năm trước
iPhone SE sở hữu màn hình cảm ứng 4 inch, vi xử lý A9 mạnh mẽ, 1GB RAM, camera chính độ phân giải 12 MP cho phép quay video độ phân giải 4K. Mặc dù không đề cập đến dung lượng pin chính xác của chiếc iPhone mới này nhưng Apple đã công bố những thông số về thời lượng sử dụng pin của nó.

Theo đó, iPhone SE có thời lượng sử dụng pin tốt hơn nhiều so với iPhone 5S ở mọi mặt và cũng vượt trội hơn so với iPhone 6S khi sử dụng để xem video hay duyệt web.
Trả lời 8 năm trước
nếu con này màn hình cong 2.5D giống ip6 thì theo cảm nhận của mình con SE này đẹp hơn nhiều con 5s...mà nói gì thì nói e hok có tiền để mua con SE này đâu vì chắc chắn khi con SE này về bán chính thức ở VN thì cũg sẽ bị mấy cái đại lý làm giá em nó lại àk ( chứ ko làm giá e nó lại thì mấy con ip6 bán cho ai...chênh lệch 5triệu chứ có ít đâu..cấu hình hiệu năng giữa 2 con thế nào thì nhìn vô ai cũg bik ) nên ai mà mua con ip6 mắc hơn những 5triệu mà hiệu năng yếu hơn...con SE 16GB này về VN...
Trả lời 8 năm trước
Trong sự kiện của Apple được tổ chức vào đêm qua, có một chi tiết ẩn mà những người đại diện của Apple đã không nói đến. Đó chính là thời lượng pin vô cùng ấn tượng của mẫu điện thoại này.

Apple sau đó đã tiến hành cung cấp các thông số chính thức về pin của iPhone SE. Có một điều bất ngờ là các thông số của iPhone SE bỏ xa không những iPhone 5S mà còn cả iPhone 6S. Từ thời gian nghe nhạc, xem video, thực hiện cuộc gọi thoại hay lướt web, tất cả đều cho thấy sự vượt trội của chiếc điện thoại mới này.
Trả lời 8 năm trước
Giống những buổi trình làng thiết bị mới trước đây, dung lượng pin là thông số không được Apple công bố cụ thể. Tuy nhiên, theo tính toán của hãng, thời gian sử dụng pin trên iPhone SE đánh bại cả iPhone 5s cũng như iPhone 6s.
Trả lời 8 năm trước
pin trên mẫu iPhone 4 inch mới của Apple cho thời gian xem video hay duyệt web nhiều hơn khoảng 30% so với sản phẩm tiền nhiệm. So sánh trực tiếp với iPhone 5s, pin trên iPhone SE vượt trội với mọi thông số đều bỏ xa "đàn anh".
Trả lời 8 năm trước
Di động màn hình 4 inch mới của Apple là sản phẩm được giới công nghệ chờ đợt suốt nhiều tháng qua. Tuy nhiên, trong lễ giới thiệu đêm qua, iPhone SE đã khiến nhiều người thất vọng, chê Apple cạn ý tưởng khi model này có dáng hệt iPhone 5s nhưng sử dụng phần cứng của iPhone 6s.

Tại thị trường Mỹ, iPhone SE có giá 399 USD cho bản dung lượng 16 GB, 499 USD cho bản dung lượng 64 GB.