Điện thoại Lenovo A7010 có những tính năng gì đặc biệt?

Điện thoại Lenovo A7010 có những tính năng gì đặc biệt nhỉ, mình đang định mua điện thoại này, các bạn tư vấn cho mình với?

Trả lời 8 năm trước
Sau chiếc Lenovo K3 Note xách tay, từng làm mưa làm gió tại thị trường di động Việt Nam, trong tầm giá 4 triệu đồng. Thì mới đây, nhà sản xuất này lại làm mới chiếc K3 Note ngày nào bằng 1 sản phẩm có tên là Lenovo A7010, hay còn được biết tới với cái tên quen thuộc hơn là Lenovo K4 Note.
Tuy nhiên, trái với chiến lược của chiếc K3 Note trước đây, Lenovo A7010 lại thể hiện một hướng đi mới tại nước ta. Theo đó, Lenovo A7010 lại đầu tư khá nhiều vào chất lượng gia công, giá không cần quá rẻ, cao hơn so với K3 Note, nhưng cấu hình chỉ tương đương với năm ngoái.
Trả lời 8 năm trước
Có thể nói, chiếc smartphone Lenovo A7010 thực sự là một cuộc lột xác về mặt ngoại hình so với chiếc Lenvo K3 Note trước đây. Thay vì kiểu dáng thô cứng, có phần nam tính mạnh mẽ, nhà sản xuất đã bẻ cong, bo tròn hầu hết các đường nét có trên chiếc Lenovo A7010. Cá nhân tôi lại đánh giá cao điểm này.
Thứ nhất, máy đã bớt đi những góc cạnh, giúp người dùng cầm nắm thoải mái và dễ dàng hơn. Trước kia 2 cạnh bên Lenovo K3 Note được làm khá cứng, nên cầm máy trên tay có cảm giác khá cấn tay. Tuy nhiên, trên Lenovo A7010, 2 cạnh bên đã được bo cong mềm mại, cho trải nghiệm cầm nắm tốt hơn.
Trả lời 8 năm trước
kích thước của Lenovo A7010 dày hơn và lớn hơn người tiền nhiệm, với số đo 3 vòng là 153,6 x 76,5 x 9,2 mm. Có thể, yếu tố thẩm mỹ trên Lenovo A7010 sẽ giảm đi đôi chút. Nhưng bù lại, máy đem tới cho người dùng cảm giác an tâm, chắc chắn. Smartphone màn hình lớn, cầm đầm tay mới gọi là sướng.
Trả lời 8 năm trước
Lenovo A7010 được trang bị cảm biến vân tay 1 chạm. Nghĩa là ngoài thao tác chạm cảm biến, bộ phận này hoàn toàn không thể nhấn hoặc ấn được. Điểm cộng của cảm biến vân tay này đó là khả năng nhận diện tốt, ngón tay chạm vào là màn hình đã mở khóa, rất nhanh.
Trả lời 8 năm trước
Phải khẳng định, chiếc Lenovo A7010 không đem tới nhiều cải tiến về mặt cấu hình so với sản phẩm tiền nhiệm là Lenovo K3 Note. Do hầu hết những nâng cấp đều nằm ở mặt thiết kế. Tuy nhiên, nếu so Lenovo A7010 với phần đông các smartphone trong tầm giá 5 triệu đồng hiện nay, cấu hình này vẫn rất tốt.
Cụ thể, máy sở hữu màn hình 5,5 inch với độ phân giải FullHD, tích hợp bộ vi xử lí 8 nhân 64-bit MediaTek MT6753, đồ họa Mali T720-MP3, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 16 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ microSD. Máy được cài sẵn hệ điều hành Android 5.1 và viên pin dung lượng lên tới 3.300 mAh.
Về phần màn hình, Lenovo vẫn nổi tiếng là với các smartphone tầm trung có chất lượng màn hình tốt, hình ảnh sắc nét, và đặc biệt là độ sáng cao giúp hiển thị nội dung tốt, ngay cả khi sử dụng dưới trời nắng. Quả thực, màn hình của Lenovo A7010 vẫn sở hữu đầy đủ những ưu điểm này.