Nhờ tư vấn laptop tầm 8 triệu cho nữ dùng?

Chào các bạn, mình muốn mua 1 em laptop mà kinh tế có hạn, chỉ cố đc 8 triệu thôi. Nhu cầu của mình đơn giản thôi:
_ Văn phòng, phim, nhạc và học tập nên mình ko cần cấu hình cao.
_ mỏng, nhẹ, pin càng lâu càng tốt.
_ ít lỗi vặt, vì mình con gái nên chả biết gì để sửa cả.
Mong các bạn giúp mình với. Cảm ơn nhiều.

Trả lời 8 năm trước
Nếu là nữ và tầm giá đó thì bạn thử xem máy ASUS PU450CD-XO027D xem sao nhé. Bàn phím thì quá hợp vs nữ về độ êm và độ lún tốt, tốt cho bạn trong việc đánh máy văn phòng lâu dài, Còn nói về xem phim thì màn hình chống lóa và có thêm card rời, xem phim và chỉnh sửa tí tí về selfie thì ok luôn đó. nhìn máy có vẻ hơi to với kn gái nhưng nhìn vậy thôi chứ chỉ có 2kg ah. cầm lên tay mới thấy sự khác biệt khi nhìn. Các cửa hàng cho bạn sờ em nó miễn phí mà nên bạn cứ tham khảo.
Trả lời 8 năm trước
Tham khảo
Asus X555LA i3- 5020U/4GB/500GB
Giá bán:

Xuất sứ:USA

CPU: Intel® i3-5020U, 2.2GHZ
Bộ nhớ: DDR3L, 4 GB. Đĩa cứng: 500GB HDD
Màn hình: 15.6 inch(1366 x 768),Không cảm ứng.
Đồ họa: Integrated Intel HD -, Onboard
Hệ điều hành: Windows 8.1. Trọng lượng: 2.25Kg
Màu sắc: Black
Bảo hành: 12 tháng
Trả lời 8 năm trước
Tầm giá này có HP Elitebook Folio 9470M i5 là đáp ứng ngon lành nhu cầu của bạn
dòng ultrabook búsiness mỏng nhẹ, hiệu năng cao, bền bỉ, độ bền tiêu chuẩn quân đội
Trả lời 8 năm trước
9 triệu thì bạn tham khảo ASUS K455LA nhé, có nhiều màu để lựa chọn, cấu hình dùng văn phòng khá ổn, i3, ram 4GB xài vô tư :). Hàng chính hãng, mới 100%, BH 2 năm
ASUS K455LA-WX141D - i3-4030U 1.9GHz, 4GB, 500GB, Intel HD 4400, 14" (Trắng)

ASUS K455LA-WX140D - i3-4030U 1.9GHz, 4GB, 500GB, Intel HD 4400, 14" (Đen)

ASUS K455LA-WX180D - i3-4030U 1.9GHz, 4GB, 500GB, Intel HD 4400, 14" (Đỏ)